Bán nhà đường Lê Thánh Tôn quận 1 giá rẻ, có diện tích 6m x 20m, kết cấu 1 trệt 3 lầu, nhà đẹp, vị trí đắc địa, giá bán 20,2 tỷ, liên hệ 0946 478 338 - Trần Phong để được hỗ trợ và xem nhà.


Lê Thánh Tôn là đoạn đường trung tâm quận 1, là tuyến đường một chiều nhưng đi qua trung tâm kinh tế - hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, là cung đường vàng mơ ước của nhiều người và nhiều nhà đầu tư, là con đường đắc lộc và tiềm năng trong trung tâm.

Căn nhà tọa lạc trên nền đất có diện tích 120m vuông, tương đối rộng, xây dựng với kết cấu 1 trệt 3 lầu, thiết kế sang trọng, trang trí nội thất cao cấp, tạo không gian sinh hoạt đầm ấm nhưng không kém phần hiện đại, năng động cho ngôi nhà, cơ cấu xây dựng chắc chắn, thiết kế sang trọng, là căn nhà lý tưởng để sinh sống.


Nằm ở vị trí đắc địa, góc giao nhau giữa Lê Thánh Tôn và Thái Văn Lung, khu vực này có bệnh viện Nhi đồng 2, tòa nhà Phương Tower, sân khấu kịch Idecaf, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố, tập trung nhiều nhà hàng cao cấp, quán ăn, cửa hàng kinh doanh, ... là khu vực có kinh tết sầm uất, giao thông nhôn nhịp, thu hút nhiều sự chú ý, rất dễ để kinh doanh.


Vì nằm trong khu vực trung tâm của thành phố, xung quanh là các tòa nhà hành chính, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị và còn nằm gần các tiện ích xã hội chất lượng nên đây là khu vực có mức sống cao, tập trung đông giới trung - thượng lưu của thành phố, là nơi văn minh, là môi trường sống rất tốt, rất dễ phát triển, bên cạnh đó, vấn đề an ninh trật tự cũng được đề cao.


Căn nhà đang được bán với giá 20,2 tỷ, sẽ có thương lượng với khách hàng thiện chí và có sự giới thiệu của nhân viên công ty Saigon Newland, đây là bất động sản vô cùng đắc lộc, vừa nằm ở vị trí đắc địa trên cung đường vàng trong trung tâm thành phố, vừa có tiềm năng kinh tế vô cùng lớn, là cơ hội đầu tư hiếm có.


Saigon Newland là công ty bất động sản có uy tín trong việc bán nhà đường Lê Thánh Tôn quận 1 giá rẻ, chúng tôi còn có rất nhiều bất động sản ở các quận 1,3,10, Phú Nhuận, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 478 338 để được tư vấn và xem nhiều thông tin hơn tại saigonnewland.vn.