Cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game MOBA hấp dẫn mới xuất hiện gần đây đang gây sốt cộng đồng game thủ di động.
Huyền Thoại DotA
Huyền Thoại DotA hay còn được biết đến với tên gọi Dota Coming là tựa game MOBA kết hợp nhập vai độc đáo sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Được SohaGame mua về Việt Nam, game hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn không chỉ người chơi yêu thích tựa game “huyền thoại” DotA mà còn cả những người đam mê thể loại game MOBA và nhập vai.
->>>> tai tro bigkool cho di động

Bước vào game, điểm làm bạn ấn tượng đầu tiên chắc chắn là hình ảnh, đồ họa 3D đẹp mắt. Từng chi tiết, chuyển động lẫn tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng, các vị tướng quen thuộc như Earthshaker, Rylai hay Lina đã được tái hiện một cách chân thực, gợi nhớ về một thời hoàng kim của DotA.
->>>> dowload game dien thoai

Không những thế, lối chơi của Huyền Thoại DotA phải nói là vô cùng độc đáo. Với phong cách MOBA kết hợp nhập vai, game sẽ mang đến cho bạn nhiều map và các lối chơi thú vị, khiến bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 vị tướng để đi ải, đánh quái, farm đồ hoặc tham gia vào map MOBA để điều khiển tướng, farm creep, phá trụ, tiêu diệt nhà chính đối phương.