Bạn muốn tìm một chỗ sửa máy giặtuy tín chất lượng ?


Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn luôn muốn giải quyết những công việc nhà thật nhanh chóng để dành nhiều thời gian bên gia đình .Chính vì thế bạn không thể phủ nhận vai trò quan trọng của chiếc máy giặt .Và thật khó chịu khi chiếc máy giặt nhà bạn gặp phải vấn đề .Bạn cảm thấy lo lắng
-Không biết tại sao máy giặt không hoạt động
-Chi phí tốn kém cho việc sửa chữa
-Cần một trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng
Hiểu được điều này Thiên An Phước đã cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận 9 chuyên sửa các lỗi của máy giặt các loại. Ngoài ra với nhiều năm hoạt động tại trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng….. và còn nhiều dịch vụ khác nữa. Uy tín chất lượng và hiệu quả là những gì người sử dụng sẽ nhận được khi đến với trung tâm này.
Với những chuyên viên tư vấn cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và hệ thống chi nhánh trải đều trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận. Thiên An Phước luôn là điểm đến an toàn để bảo vệ sức khỏe của chiếc máy giặt nhà bạn.Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được những dịch vụ hậu đãi ,bảo hành dài hạn .Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi khi máy giặt nhà bạn gặp vấn đề.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Thiên An Phước
Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029