Dòng xe Fuso canter có lẽ không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Đây hiện đang là một trong những mẫu xe mới nhất với lượng tiêu thụ nằm trong top ten của các dòng xe tải. Bởi lẽ dòng xe này vừa bền, đẹp, sức chứa cao nhưng giá thành lại rất phù hợp. Các bạn có thể xem bang gia fuso tại đại lý xe của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dòng xe tải trọng tải lớn với nhu cầu sử dụng cao
Xe tải Mitsubishi 1T9 Canter mới được thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn tiện nghi, thân thiện với môi trường và rất kinh tế. Xe tải Mitsubishi 1T9 Fuso Canter là dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Fuso – Nhật Bản đây thực sự là 1 dòng xe bền bỉ, mạnh mẽ và hiệu quả có thể lắp đặt thùng aluminum có kích thước lớn giúp vận chuyển hàng tiện lợi.
Dòng xe Mitsubishi hoàn toàn mới, luôn sẵn sàng, mang đến một phong cách mới cho dòng xe tải phục vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh vận chuyển.
– Động cơ Diesel với dung tích 3.9L trang bị tăng áp – làm mát khí nạp mạnh mẽ, hiệu suất cao, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.
– Khung xe Canter dài và bề mặt bằng phẳng cho phép lắp đặt nhiều loại ứng dụng thùng khác nhau với kích thước lớn.
– Toàn bộ linh kiện xe tải Mitsubishi 1T9 được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản
– Thân xe được thiết kế khoa học và tinh xảo đảm bảo sự chắc chắn và tinh tế của xe
Thương hiệu hàng đầu Mitsubishi đã được khẳng định suốt thời gian qua về độ bền vững và kinh tế mà xe mang lại cho người lái.
Đồng thời xe tải Mitsubishi 1T9 Fuso Canter còn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới mà không gặp trở ngại nào.
Tại Việt Nam Xe Tải Mitsubishi 1T9 Fuso Canterđã được biết đến với sự bền bỉ, tin cậy và độ cứng vững, đồng thời xe có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 2
Nội thất xe tải Mitsubishi 1T9 Fuso Canter
Cabin được thiết kế rộng rãi và tiện nghi, đồng thời gia tăng khả năng quan sát tốt nhất cho người lái và tạo không gian thoải mái giúp tài xế vận hành không mệt mỏi suốt trên đoạn đường dài và gồ ghề. Xe dễ lắp đặt các loại thùng có tải trọng tối đa lớn.và tiện nghi tạo không gian thoải mái giúp tài xế vận hành không mệt mỏi suốt trên đoạn đường dài và gồ ghề. Ngoài ra còn có Fuso canter 4.7 tấn cũng là dòng xe được nhiều người ưa thích
Cabin có sẵn máy lạnh giúp lái xe thoải mái suốt đoạn đường dài
Cabin có sẵn CD, Quạt gió và các hệ thống để đồ nghề
Cabin lật
Thắng đổ đèo
Tay lái trợ lực và điều khiển độ cao thấp
Đồng hồ đo tốc độ động cơ
Kính bấm điện, Kèn de, Kèn báo giọng đôi, Tay cầm kiểu dọc
Dây đai an toàn 3 điểm, 2 tấm che nắng cho người lái
Đèn sương mù, Ngăn chứa dụng cụ cửa xe, Túi đựng tài liệu sau lưng tài xế
Bạn có thể xem thêm sản phẩm Fuso fighter 16 tấn cũng là dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay