Câu hỏi tư vấn:
Em thần tượng các cô gái SNSD không chỉ bởi tài năng mà còn vì ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, trong đó đặc biệt là chị Yuri. Em cực kỳ ấn tượng với nụ cười duyên dáng ngọt ngào và đôi mắt 2 mí long lanh biết nói của chị ấy. Em không biết chị Yuri cắt mí hay không nhưng cứ nhìn vào đôi mắt ấy là em lại thấy mê. Mắt e vốn dĩ rất nhỏ nên em định cắt mí để trông to hơn, không biết cắt mí có khó lắm ạ? (Nguyễn Thanh Mỹ – Nha Trang)====>>> lấy mỡ mí mắtThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Thanh Mỹ thân mến!
Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nơi truyền tải tốt nhất mọi thông điệp cuộc sống về tình cảm, hình ảnh, tuổi tác của mỗi người. Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là biểu tượng của nét đẹp thông minh, biểu cảm của một tâm hồn mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Chính vì thế, có được đôi mắt to, 2 mí rõ ràng là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các eva.


Yuri cắt mí – Ảnh minh họa
Yuri cắt mí – Thực hư thế nào?

Những cô gái của nhóm SNSD đã làm khuấy đảo toàn châu Á bởi vì ngoài xinh xắn, phong cách trình diễn hút hồn của mình. Mỗi thành viên đều xinh đẹp rạng ngời và được cộng đồng fan hết lời ca ngợi là có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.====>>> cắt mí mắt
Nhóm nhạc SNSD Hàn Quốc
Tuy nhiên, chuyện các cô nàng SNSD ngày càng đẹp lên theo thời gian đã không thể nào tránh khỏi sự quy kết là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Các cô nàng thường xuyên góp mặt trong những bài báo mô tả sắc đẹp nhờ dao kéo, đặc biệt các anti-fan còn chịu khó săn hình ảnh thửa chưa debut của từng thành viên để so sánh. Và Yuri cũng không phải là ngoại lệ khi tên tưởi của mình luôn gắn với scandal Yuri cắt mí...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Yuri cắt mí

===>>> tham khảo: treo chân mày