Nine South Estate - Nơi lý tưởng của gia đình Việt

Trong cuộc sống hiện đại hóa, công nghệ hóa, khách hàng càng rất nhiều về chất lượng an cư, mong muốn phải có một nơi để xả stress vừa đánh bật được sự xa hoa trong thiết kế lẫn các đáp ứng thiết bị, nhưng bên cạnh đó cũng không thể mất đi sự hưởng thụ, thoải mái đúng phong cách một gia đình.

(Dự án Biệt thự vườn Nine South Estate)
Khi triển khai của khu biệt thự đã làm sáng tỏ cho xu hướng lựa chọn nơi ngôi nhà, đầu tư khi thời đại mới. Một khu biệt thự gồm có 281 căn biệt thự trang trí với phong cách đẳng cấp với nét bình dị của cuộc sống hằng ngày.
Với tổng dự án xây dựng gần 14 Ha, dự án không sử dụng hết vào việc xây dựng không nhiều những căn biệt thự với nhau để tối đa hóa lợi nhuân, mà trích ra một phần lớn diện tích cho mảng cây xanh, tạo ra thời gian mát mẻ, tươi mát cho chủ sở hữu nơi đây, bất cứ ai cũng có thể ngắm cảnh và tận hưởng bầu không khí thiên nhiên sau những giây phút làm việc căng thẳng.
Tưởng chừng như phải đến địa điểm hoang sơ, hay thôn quê nào mới có thể hòa mình cảm giác gần gũi với thiên nhiên như vậy, nhưng không cần phải như vậy. Bởi khu biệt thự ven sông nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ (Nhà Bè), chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 9km, hoàn toàn thuận tiện cho việc đi làm, học tập của người dân.
Mặt ngoài có vẻ rất giống nhau, bề sâu mỗi căn biệt thự của Nine South Estates lại được bố trí một cách khác nhau, tùy thuộc vào ý thích của chủ nhà, style thiết kế hiện đại, tinh tế thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không cần phải bước đi ra khỏi khu mình sinh hoạt, người dân vẫn có thể tham gia các hoạt động thể thao, giải trí với sân tập, phòng tập Gym, hồ bơi,… Tuy nhiên, đội ngũ bảo vệ 24/24 làm việc ở tất cả các cửa ngõ ra vào dự án mang đến sự yên tâm cho mọi chủ sở hữu nơi đây.
Tuy nằm ở quận Nhà Bè, nhưng Biệt thự phố vườn Nine South Estate cũng không cách xa khu phố thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) nên chủ đầu tư biệt thự của dự án tất nhiên được tham gia sử dụng hệ thống tiện ích có sẵn như trung tâm mua sắm SC VivoCity, Lotte Mart, bệnh viện FV, trường tiểu học quốc tế Đinh Thiện Lý, sân golf … đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, đầy đủ vật chất và đạt tiêu chuẩn cuộc sống chất lượng.
Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
0909.80.39.39
Keywords:NINE SOUTH ESTATEBIỆT THỰ VƯỜN NINE SOUTH ESTATEBIỆT THỰ VƯỜN VEN SÔNG NINE SOUTH ESTATE CHỦ ĐẦU TƯ VINACAPITAL NGUYỄN HỮU THỌ TPHCM