Một triệu chứng mà những con iphone 6 thường hay gặp phải đó chính là bị đen màn hình (hay còn gọi là lỗi dính DFU). Những lúc thế này, chúng ta thường suy đoán chiếc điện thoại của mình bị sập nguồn, nhưng làm đủ mọi cách vẫn không thể khởi động máy trở lại. Cuối cùng chỉ biết bó tay chấm com và mang máy ra tiệm. Thực ra, đây là một lỗi thường gặp và nếu bạn có một chiếc máy tính thì hoàn toàn có thể tự khắc phục được nó. Thaymanhinh24h xin chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này nhé:
Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 bị màn hình đen (iPhone 6 dính DFU)


- Do lỗi dính DFU do phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành đang gặp trục trặc hoặc xung đột phần mềm


- Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thường do main của máy bị hỏng. Với tình trạng này cách tốt nhất là bạn hãy mang ra trung tâm bảo hành để sửa chữa.


Khắc phục lỗi iPhone 6 bị dính DFU, iPhone 6 bị màn hình đen


Bước 1:


Đầu tiên các bạn kết nối điện thoại với máy tính và nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Home trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nhanh tay nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home. Bạn đợi 1 chút để iTunes trên máy tính báo đã nhận điện thoạn thì lập tức thả luôn nút Home ra.


Bước 2:
Đợi cho màn hình iPhone báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy.


Bước 3:


- Khi máy tính đã nhận, các bạn vào thiết bị mở giao diện lên. Lúc này ở bên phải sẽ có 1 nút công cụ tên là restore (nhưng bạn đừng click vào đó vội).


- Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa vào trạng thái restore


Bước 4:


- Đợi 1 lúc để iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Vậy là bạn lại có thể sử dụng một chiếc iPhone như bình thường rồi.


Cũng không khó lắm đúng không nào! Nếu các bạn gặp vấn đề gì, có thể liên hệ với thaymanhinh24h để được tư vấn nhé. Ngoài ra, nếu điện thoại iphone của bạn gặp vấn đề về màn hình và mặt kính hãy đến với chúng tôi để được thay mới thiết bị chính hãng, bảo hành lâu dài với giá gốc nhé.


Những dịch vụ nổi bật của thaymanhinh24h:


- Thay man hinh iphone 4, 4s.


- Thay man hinh iphone 5, 5s,


- Thay man hinh iphone 6 plus, 6.


- Thay mat kinh iphone 4, 4s.


- Thay mat kinh iphone 5, 5s, 5c.


- Thay mat kinh iphone 6 plus, 6.


Bảng giá dịch vụ của thaymanhinh24h: