Câu hỏi tư vấn:
Chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có chiếc cằm khá ngắn làm gương mặt trông hơi vuông và to, bởi vậy em muốn đi phẫu thuật độn cằm để chiếc cằm trông dài hơn. Tuy nhiên, em chưa biết độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào và sau khi độn thì dáng cằm mới sẽ duy trì được bao lâu? Em rất mong các bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Em cảm ơn rất nhiều! (Lê Thị Bích Hà – Thái Nguyên)


====>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Bích Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào và duy trì bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm ngắn – Ảnh minh họa
Chiếc cằm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên hình dáng khuôn mặt. Vì thế khi chiếc cằm có khuyết điểm hay bị ngắn, lẹm sẽ làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Một trong những phương pháp cải thiện và tạo dáng cằm đẹp như ý rất được các chị em yêu thích hiện nay là kỹ thuật độn cằm V Line Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước và kéo dài hình dáng cằm bằng cách đưa vật liệu độn vào thông qua một đường mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi dưới. Độn cằm V Line Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, an toàn và được thực hiện nhanh chóng.


===>>> xem thêm: hạ gò má
Độn cằm ngắn được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình phẫu thuật độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo tuần tự như sau:
+ Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định các khuyết điểm về dáng cằm của bạn.
+ Tiếp đến, bác sĩ đo vẽ và phác thảo hình dáng cằm mới, sát khuẩn và gây tê vùng cằm nhằm đảm bảo bạn không thấy đau hay khó chịu khi thực hiện...(Còn tiếp...)


>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: độn cằm ngắn

====>>> tham khảo: dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt v line