Tiền thân là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 14 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ chật lượng uy tín, học phí hợp lý của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY với sự thành công của các khóa học Anh Văn Trẻ em, Anh Văn Giao Tiếp,... thời buổi sơ khai. Chúng tôi đã nhanh chóng được sự tin yêu của quý phụ huynh, các bạn học viên khu vực lân cận. Với hi vọng mang ngoại ngữ đến tất cả mọi người, đầu tiên là tuổi trẻ, chúng tôi đã không ngững phát triển. Trong số đó tiêu biểu là những thành tựu đạt được trong chương trình luyện thi toeic 450+.

Chi tiết khóa học:
Thời gian học tập linh hoạt phù hợp với thời gian cho tất cả các bạn:
Khóa cấp tốc 3 buổi/tuần trong 2 tháng, đảm bảo đầu ra 450+ học phí chỉ 650 000 đồng/tháng.

Đặc biệt: Học viên có thể chọn thời gian học TOEIC cấp tốc thời gian linh hoạt của cá nhân, của nhóm mình với học phí từ 120 000 đồng/1 giờ. Trung tâm tọa lạc tại Ngã Tư Lạc Long Quân và Âu cơ, phù hợp cho tất cả các học viên đang ở tại Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, Quận 6, Quận 11, Quận 10, Quận 8

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Sky chúng tôi thường xuyên mở các lớp TOEIC dài hạn cho các cấp độ. Liên hệ: 0909 99 01 303601 6727 - Tại 194 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.