Hàn Quốc là một đất nước đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi sự đi lên của công nghệ làm đẹp chạm đến đỉnh cao, việc chuyển từ xấu thành đẹp không còn là khó khăn.

Ngành làm đẹp tạo hình tại Việt Nam phát triển muộn hơn nhưng ngày càng thể hiện được khả năng tiến bộ nhờ sự giao lưu hợp tác của nhiều ngành công nghệ tiên tiến của nhiều nước, trong đó có Hàn Quốc. Vài năm gần đây, khi mức sống của người dân ngày càng tăng cao, mong muốn thẩm mỹ phát triển không ngừng, ngành làm đẹp cũng có được các bước phát triển đáng ghi nhận.

Tại VN, đa số nghĩ đi làm thẩm mỹ là đi nâng mũi, cắt mắt… Ít ai nghĩ rằng làm thế nào một cuộc lột xác hoàn toàn mà khó ai nhận ra. Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt giờ đây đã tiến hành thành công bởi chính bác sĩ Việt Nam. Khách hàng Việt không cần đến các nước khác mà hoàn toàn tự tin bởi đội ngũ bác sỹ Việt nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ bệnh viện lớn ở Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đem kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc về Việt NamViệc học hỏi, học tập chuyên sâu theo con đường nhượng quyền thương hiệu mang đến hiệu quả sâu rộng hơn so với việc học tập ngắn ngày như phần đông các chuyên gia thẩm mỹ từ trước tới nay vẫn lựa chọn. Những khóa học ngắn hạn thông qua phương pháp xem mổ trực tiếp với giá cao. Các bác sĩ thẩm mỹ Việt chưa thể tiếp thu sâu sát kỹ thuật của Hàn. Thậm chí ở các phân đoạn khó (bí quyết của chuyên gia thẩm mỹ Hàn), màn che sẽ được thả xuống để các bác sĩ nước ngoài không thể coi được. Chất lượng học tập do đó cũng dừng lại tại mức nhìn chưa đầy đủ. Hiểu được sự hạn chế này, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã tìm sang Hàn Quốc dài ngày, chọn lọc giữa rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, đồng thời tìm cách hợp tác với bệnh viện JW Hàn Quốc – 1 trong 5 trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại đất nước Củ Sâm – thông qua cách thức nhượng quyền thương hiệu.

Từ 2009 – 2012, sau 4 năm hợp tác học tập chuyên sâu giữa những bác sỹ Việt Nam với các chuyên gia đầu ngành ở JW Hàn, chi nhánh JW Việt Nam đã được thành lập ở số 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hoạt động theo hình thức nào?

+ Ký cam kết hợp tác với Jeong Won Hàn, theo đó, JW Hàn sẽ chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ 100% cho chuyên gia thẩm mỹ ở VN.

+ JW Việt Nam làm viện theo tiêu chuẩn giống như JW Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sỹ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm từ JW Hàn Quốc.

+ Mỗi bác sỹ sẽ đảm nhận những chuyên khoa khác nhau đồng thời chỉ làm các phương pháp thẩm mỹ của chuyên khoa mình: Nâng mũi S-line Hàn Quốc, chỉnh sửa mũi ngắn;Thẩm mỹ mắt; Phẫu thuật trẻ hóa toàn diện; Chỉnh hình khuôn mặt như chỉnh hình gò má, độn cằm V line tạo mặt trái xoan…

+ Vật liệu thực hiện từ sụn, nẹp vis, máy móc… nhập 100% từ JW Hàn để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

+ JW VN có hỗ trợ khách hàng muốn sang JW Hàn Quốc thẩm mỹ cùng với không lấy thêm bất kì chi phí nào.

+ Thường xuyên tiến hành hội thảo chuyển giao kỹ thuật và giới thiệu các dịch vụ mới.

Là đơn vị thực hiện các dịch vụ mới như sửa mũi s-line, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô, móm… theo công nghệ phẫu thuật làm đẹp Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam, mở ra xu hướng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam. Chế độ bảo hành uy tín lâu nhất Việt Nam cùng với tương đương với bên JW Hàn Quốc. Đây là bước chuyển mình đáng ghi nhận của ngành giải phẫu thẩm mỹ VN.Từ đây, khách hàng trong nước không còn phải đau đầu vì các khó khăn khi sang Hàn làm thẩm mỹ như chi phí phẫu thuật, lấy visa khó khăn, bất đồng ngôn ngữ, không có người quen…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222