Dự án chung cư Goldsky 47 Nguyễn Tuân- chung cư Nguyễn Tuân-Hà Nội.Tháng 5-2015 mảnh đất tại 47 Nguyễn Tuân,Nhân chính,Thanh Xuân Hà Nội được thu hồi và cấp lại cho công ty cổ phần bất động sản TNR Holdsings Việt Nam.
Tiện ích dự án chung cư Goldsky
Chung cư Goldsky mang phong cách hiện đại, các căn hộ có diện tích từ 109,1m2 đến 134m2, đảm bảo không gian sống thoải mái cho cả gia đình.
Các căn hộ đều thiêt kế đảm bảo tối đa hòa việc chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn… được thiết kế dạng không gian mở tạo sự rông rãi, thông thoáng và tiện lợi trong sử dụng. Bên cạnh cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, cư dân sống trong chung cư được đảm bảo một cuộc sống tiện nghi toàn diện với.

* Phòng sinh hoạt cộng đồng: là nơi gặp gỡ của các cư dân trong các buổi họp và sự kiện của tòa nhà, giúp gắn kết các cư dân với nhau.
* Dịch vụ nhà trẻ: giúp cuộc sống của các gia đình trở nên dễ dàng hơn khi trẻ nhỏ được chăm sóc chu đáo, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đi làm.
* Trung tâm thương mại: sôi động với nhiều mặt hàng phục vụ cuộc sống hàng ngày cũng như những mặt hàng cao cấp, đáp ứng một cuộc sống tối ưu
* Giao thông đứng: Số lượng thang máy trung bình là 01 thang/40 căn hộ, đúng với tiêu chuẩn căn hộ hạng I (theo thông tư 14/2008/BXD). Thang máy làm thành trục tâm của tòa nhà nên gần với cửa ra vào của các căn hộ, buồng thang máy rộng, có sức chứa lớnh trong một lần vận chuyển. Thang máy có kết cấu vững chắc, trang thiết bị hiện đại, an toàn và tốc độ cao đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi trong các giờ cao điểm.
* Máy phát điện: Máy phát điện công suất lớn, có thể cấp điện hoạt động toàn phần cho khối văn phòng thương mại ở phần đế tòa nhà và cấp cho mỗi căn hộ một ổ cắm 300W nếu xảy ra sự cố mất điện.
Thiết kế căn hộ:
Thiết kế căn hộ thuộc dự án goldsky nguyễn tuân có được sự tinh tế,phối cảnh hào nhã..Mang phong cách hiện đại của Châu Âu nhưng vẫn có nét giản dị mộc mạc.
Kết hợp với không gian khoáng đãng bên ngoài dự án chung cư flc twin towers thì bên trong cũng có những cảnh quan được đầu tư rất chăm chút.
Đó là bể chơi chân mây,phòng tập Gym,spa,Fitness..v..v.
Để có được những cảnh quan như vậy thì chủ đầu tư là tập đoàn FLC cũng đã đầu tư những khoản tài chính không nhỏ để có được những tiện ích phục vụ cư dân.
Liên hệ phòng bán hàng dự án chung cư Goldsky 47 Nguyễn Tuân để có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dự án.
Địa chỉ : 47 nguyễn tuân,Nhân chính,Thanh Xuân ,Hà Nội
Hotline: 096 553 4224
Email: sieuthiduan6688@gmail.com