Tự ti với bầu ngực nhỏ lép, chảy xệ… nên chị em nào cũng muốn tìm mọi cách để nhanh chóng sở hữu vòng một đẹp. Và khi áo lót nâng ngực ra đời giúp các chị em khắc phục tức thời những nhược điểm này nên nhanh chóng được chị em tin dùng. Tuy nhiên, không phải loại áo lót nâng ngực nào cũng phù hợp với vóc dáng, bầu ngực của bạn. Tùy theo từng kiểu dáng ngực bạn nên chọn một kiểu áo lót nâng ngực tương thích.


====>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệTrong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn áo lót nâng ngực đẹp phù hợp với từng form. Hãy nhanh chóng tham khảo và áp dụng nhé!


====>>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân


+ Form ngực chũm cau:
Với kiểu ngực chũm cau (bầu ngực và thành ngực tạo thành góc 90 độ) thì nên chọn loại áo lót nâng ngực có đệm nước. Miếng đệm và gọng sẽ dồn bầu ngực lên giúp vòng 1 cao tự nhiên. Với những chị em có khuôn ngực xệ cũng có thể chọn loại áo có gọng nâng đỡ kiểu này để khắc phục nhược điểm.
+ Form ngực đĩa tròn:
Đây là kiểu ngực mà phần nhô cao của ngực nhỏ hơn bán kính của bầu ngực và dáng bầu ngực hơi dựng thẳng trông như cái đĩa úp sấp. Cho nên bạn nên mặc áo lót không cần quá nâng đỡ nhưng phải ôm ngực.
+ Form ngực bán cầu:
Đây là kiểu ngực mà bề cao nhô lên của bầu ngực bằng đường kính của chân bầu và hình dáng trông như nửa quả cầu, bầu đầy đặn. Cho nên bạn nên chọn áo lót nâng ngực kiểu áo hai dây bó sát hoặc dùng miếng dán ngực cũng rất tôn ngực.(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: áo lót nâng ngực đẹp

====>>> Ngoài ra: dịch vụ nâng mũi cấu trúc đang rất HOT