Thiết bị giải trí công nghệ tại gia đình như Android TV Box luôn được chào đón bởi các tính năng mà nó mang lại là điều vô cùng tuyệt vời. Các nhà sản xuất cùng nhà phân phối đã đưa các thiết bị này từ năm 2009 với những phiên bản khác nhau mang tên khác nhau như Android TV Stick, Android Box hay Smart TV Box.

Tuy nhiên, từ những năm 2014, Android TV Box mới thực sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam. Để hướng tới nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của người tiêu dùng. Smartshop luôn phân phối các thiết bị chính hãng, tốt nhất và có giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Android tv box s6

Trong năm 2015, thị trường Android Box trở nên sôi động hơn với hai dòng thiết bị bán chạy nhất nhưng lại nhận được ít thiết bị trả bảo hành nhất hiện nay là Android TV Box S6 và Android TV Box M8s. Qua từng phiên bản thì Android TV Box lại càng gắn bó hơn với người tiêu dùng bởi tính hài hòa dễ sử dụng cũng như các tác vụ rất gần gũi.

Android TV Box S6

Đây là thiết bị được Smartshop sản xuất và phân phối độc quyền trên toàn quốc chính hãng và là một trong những thiết bị có giá rẻ nhất trên thị trường cũng như sở hữu cấu hình tương đối chất lượng.

Cấu hình chi tiết :

Chip Amlogic S805 4 nhân
GPU: Mali 450p
Rom: 8 GB
RAM: 1 GB
Hệ điều hành : Android 4.4 KiKat
Video hỗ trợ : MKV/MP4/M2TS/MOV/MP-G/MPEG/FLV/M4V/AS-F/AVI/VOB/3GP
Định dạng Audio : MP2/MP3/WAV/FLAC/ALAC/APE/M4A/O-GG/O-GA
Kết nối : Lan, USB, HDMI, AV, Wifi
Nguồn : 5V,2A
Android TV Box M8s

Sản phẩm enybox m8

Được nâng cấp từ phiên bản trước M8, Android TV Box M8s đang sở hữu cấu hình tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Nhà sản xuất Enybox không được người tiêu dùng biết đến bởi số lượng các thiết bị do hãng này đưa đến chưa nhiều.

Cấu hình chi tiết M8s :

Chip Amlogic S812 4 nhân
GPU: Mali 450p 8 lõi
Rom: 8 GB
RAM: 2 GB
Hệ điều hành : Android 4.4 KiKat
Lưu trữ eMMC H265
Trên đây là hai thiết bị có lẽ là sẽ không có đối thủ trong năm nay bởi số lượng các sản phẩm được bán ra vẫn đang dần tăng lên. Đến với Smartshop.vn, bạn luôn nhận được giá thành cũng như chế độ ưu đãi tốt nhất trên thị trường.