Mẫu tai nghe ROC Sport mới của Monster thuộc dòng headphone Live Life Loud của Monster hợp tác với cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo của câu lạc bộ Real Madrid.
Theo người đứng đầu hãng Monster, ông Noel Lee cho biết: "Chúng tôi không chọn Cristiano Ronaldo mà chính anh ấy đã chọn chúng tôi". Mặc dù câu nói của ông Lee có vẻ như đậm chcường điệu hóa cho sản phẩm, nhưng thực tế đây là một sản phẩm hợp tác đúng nghĩa và không phải là một chiêu trò PR cho Monster.
>>> Xem thêm: loa kiểm âm
Rolado đã truyền cảm hứng rất lớn cho cả phong cách lẫn chất âm của dòng tai nghe này.
Dòng tai nghe Live Life Loud sẽ bao gồm ba biến thể bao gồm một mẫu in-ear ROC Sport SuperSlim có giá khoảng 170 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).
Người dùng cũng sẽ có thêm hai lựa chọn với phiên bản on-ear ROC Sport Freedom có giá 250 USD (khoảng 5,5 triệu đồng) và phiên bản over-ear cao cấp nhất ROC Sport Black Platinum với giá bán 300 USD (khoảng 6,6 triệu đồng).
Cả ba phiên bản tai nghe đều làm được chủ yếu từ chất liệu nhựa cao cấp, phủ bên ngoài là các viền mạ vàng tạo vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng đầy năng động.
Mẫu tai nghe in-ear ROC Sport SuperSlim hỗ trợ sử dụng không dây thông qua kết nối Bluetooth 1 chạm, quay số bằng giọng nói, chống thấm mồ hôi, khả năng cách ly tiếng ồn tốt, tiếng bass chắc và có hồn. Sản phẩm sử dụng cáp sạc USB đi kèm hộp sản phẩm.