Sẻ chia với những nạn nhân chất độc màu da cam, đoàn của Thăng Long Group cũng đã trao hơn 100 xuất quà trị giá 200.000 triệu đồng cho nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Quảng Trị.


(Chủ tịch Lê Văn Quang trao quà cho Đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Trị)


(Giám đốc Vũ Đình Hùng trao quà cho các nạn nhân da cam)

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viên đa khoa quốc tế Phúc Lâm cũng đã đến khám và phát thuốc miễn phí cho các nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh.(Bác sĩ Bệnh viện Phúc Lâm khám bệnh cho các nạn nhân)

Quảng Trị hiện có 8.208 hộ có người nhiễm chất độc hóa học với 15.485 nạn nhân. Đời sống của họ gặp rất nhiều khó khăn, số tiền bảo trợ xã hội hàng tháng còn rất ít ỏi, vẫn đang cần lắm sự hỗ trợ và giúp đỡ từ cộng đồng xã hội.

Sau hoạt động, Đoàn từ thiện Thang long group cũng đã đi thăm và tặng quà cho 2 gia đình có nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.(Đoàn từ thiện thăm gia đình ông Nguyễn Hồng Châu có một người con bị bại liệt do chất độc da cam)(Đoàn từ thiện thăm gia đình ông Lê Văn Nam có một người con bị liệt 2 chân do chất độc da cam)

Thăng Long Group sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động từ thiện với mong muốn giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong xã hội, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

(Đoàn từ thiện chụp lưu niệm với các nạn nhân da cam)


(Giám đốc điều hành Vũ Đình Hùng giới thiệu sản phẩm của Thăng Long cho các nạn nhân )

(Chủ tịch Lê Văn Quang hỏi thăm gia đình nạn nhân da cam)