Ogival – Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhóm khách hàng có mức thu nhập khác nhau thì Ogival cũng sản xuất nhiều sản phẩm có mức giá phù hợp với từng nhóm khách hàng. Vậy đồng hồ Ogival nam có những mức giá nào, chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó qua bài viết sau đây:
Ở nước ta thì đồng hồ Ogival nam có các mức giá chính như sau:
1. Những sản phẩm có giá dưới 20 triệu đồng:
Với mức giá này thì có rất nhiều lựa chọn cho các bạn. Những chiếc đồng hồ Ogival nam chính hãng thì có giá thấp nhất khoảng 6 triệu đồng. Ở mức giá này có đến hàng trăm mẫu đồng hồ khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Nếu bạn có mức thu nhập ở tầm trung, tầm khoảng 8-9 triệu/tháng thì những chiếc đồng hồ này có giá khá là phù hợp với bạn.

2. Những sản phẩm có giá từ 20 đến 50 triệu đồng:
Những chiếc đồng hồ ở mức giá này phù hợp với những người có mức thu nhập cao hơn, là những cỗ máy thời gian mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc. Đơn cử như chiếc đồng hồ OG829-65AGSKT với mặt đồng hồ có họa tiết hình rồng vàng sang trọng hay chiếc OG358-61AGR-GL với dây da lịch thiệp. Với việc bỏ ra khoảng 1000-2000$ cho những sản phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ đẳng cấp và chất lượng, xứng đáng với những đồng tiền bỏ ra.

3. Những sản phẩm có giá trên 50 triệu đồng:
Ở mức giá này thì chiếc Ogival mạ vàng 18k có đính kim cương tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế Skeleton, bạn có thể thấy được nhiều khía cạnh khác của đồng hồ, đó không chỉ là nghệ thuật mà còn là công nghệ sản xuất và cách thức vận hành của nó.
Với những mức giá kể trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp cho mình chưa? Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm ở website watchtimevn.com của chúng tôi. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho mình thì hãy đến với Watch Time, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, tư vấn để có thể tìm được chiếc đồng hồ phù hợp nhất với bạn.
WATCHTIME – ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
+ Cảnh báo, bảo vệ bạn khỏi hàng giả, hàng nhái
+ Chuyên phân phối ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG.
+ Phòng bảo hành đạt chuẩn Quốc Tế – bảo hành vượt trội 3 năm trên toàn quốc.
Website: http://watchtimevn.com
HOTLINE: 0974099090 – 04 66552203
Địa chỉ:
+ 235 Bạch Mai – HBT – Hà Nội
+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P21 – Q. Bình Thạnh – TP HCM