Xem thêm: chung cư newlife tower hạ long
Nội thất gian phòng khách cho nhà chung cư 50m2 có vai trò lớn lao khiến sắp đặt không gian hiện đại, tiện nghi đầy cuốn hút theo xu hướng thiết kế mới. Tuy thế, diện tích nhà chung cư hạn chế cũng giúp KTS gặp phải một số khó khăn.
Trong thời buổi kinh tế hiện nay, không phải quý vị nào cũng may mắn sở hữu một căn hộ biệt thự, hay một ngôi nhà thoáng mát. Những ngôi nhà nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều hơn, dù căn hộ chung cư nhỏ hay lớn quý vị cũng có thể thay đổi sao cho căn hộ của bạn thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi một cách không quá khó. Để làm được điều đó, ngoài việc cân nhắc kỹ càng kết cấu căn hộ trong quá trình xây dựng, chọn phương pháp thiết kế phù hợp để tận dụng mọi không gian nhà chung cư để sắp đặt nội thất phòng khách cho căn hộ 50m2 cho khoa học và đẹp đẽ.
Với căn hộ 50m2 thì phòng khách chỉ chiếm diện tích hạn hẹp, bài trí nội thất phòng khách căn hộ chung cư 50m2 càng phải tận dụng tối đa diện tích hơn nữa, và việc sử dụng nội thất đóng vai trò cực lớn cho không gian thêm thu hút, thông thoáng, tiện nghi. Là đơn vị dẫn đầu rất giàu kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách đẹp, công ty Asyvina xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết để sử dụng nội thất phòng khách căn hộ hạn hẹp hiệu quả, tiện nghi nhất:
Phòng khách hạn hẹp nên quý vị không lên dùng quá nhiều vật dụng nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư 50m2 cồng kênh cũng như quá rườm rà sẽ làm cho căn hộ của quý khách hàng càng bí bách. Không những thiếu tính thẩm mỹ mà còn cản trở trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình các bạn. Nên dùng bàn ghế phòng khách thiết kế nhỏ không kém phần sang trọng. Ngoài bàn ghế gỗ truyền thống thì sofa phòng khách căn hộ chung cư 50m2 với kiểu dáng trang trọng, vật liệu mới là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Có nhiều kiểu dáng cho quý khách hàng như sofa dáng chữ I, chữ L, chữ U hoặc sofa góc phòng khách cho quý khách hàng lựa chọn với mẫu mã phong phú, màu sắc trẻ trung.
Ngoài ra, các bạn cũng cần ghi nhớ đến kệ tivi, giá lưu trữ trong không gian phòng khách. Nhà thiết kế nên sử dụng những chiếc kệ tivi phòng khách mini gọn gàng và đơn giản, vừa dùng để tivi lại có thể để các đồ vật bài trí, giúp căn phòng của quý vị trở lên thông thoáng hơn, tạo không gian nhẹ nhõm cho chính chủ nhà và khách đến chơi. Đèn chùm giúp thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư hạn hẹp hiện đại cho không gian thêm đẹp đẽ, sang trọng hơn. Với thiết kế phòng khách hạn hẹp, việc tận dụng không gian mở mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng là việc làm quan trọng và là xu hướng được ưa thích hiện nay.