Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi là người mẫu nên khuôn mặt, ngoại hình với tôi rất quan trọng. Tuy nhiên khuôn mặt tôi lại không được thon gọn và thanh thoát cho lắm. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi gọt mặt thon gọn hơn nhưng lại hơi phân vân không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Chi phí như thế nào? Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Nguyễn Thu – Đà Nẵng)


===>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Nguyễn Thu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc gọt mặt thon gọn có nguy hiểm không và chi phí như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Thẩm mỹ gọt mặt V Line Hàn Quốc hiện nay đã không còn là phẫu thuật làm đẹp quá xa lạ nữa với mọi người nữa. Một số trung tâm, thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã đưa công nghệ này vào nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều người còn băn khoăn về vấn đề “gọt mặt thon gọn có nguy hiểm không?”. Thực tế, nếu bạn chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín với phương pháp gọt mặt hiện đại, tiên tiến thì không cần phải lo lắng về vấn đề này.


Gọt mặt thon gọn – Ảnh minh họa
Để chọn được địa chỉ gọt mặt thon gọn an toàn, chất lượng bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện, nên quan tâm đến những đánh giá mang tính khách quan. Theo đó, chúng tôi xin gợi ý cho bạn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc. Với gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong suốt hơn 5 năm qua, Thẩm mỹ viện JW luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.


===>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ gọt mặt thon gọn uy tín hàng đầu Việt Nam
Thẩm mỹ viện JW địa chỉ phẫu thuật gọt mặt thon gọn uy tín:

+ Áp dụng công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật rất an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, không hề gây nguy hiểm hay tổn hại đến các mô và tế bào thần kinh trên mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú, theo đúng tiêu chuẩn Hàn....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: gọt mặt thon gọn

Xem thêm: nâng gò má