Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ tư vấn! Em đang có mong muốn được đi gọt hàm ở Bệnh viện 108. Tuy nhiên, cách đây 8 tháng bạn em cũng thực hiện gọt hàm ở đây nhưng không được tự nhiên cho lắm nên em đang rất phân vân. Hôm trước tình cờ gặp lại con bạn thời phổ thông, thấy nó đẹp như hot girl nhìn mê lắm á, hỏi ra mới biết nó đã đi gọt hàm tại JW nên em quyết định chọn JW. Vậy không biết trường hợp mặt em vuông vức thì có thực hiện gọt hàm được không? Nếu được thì thực hiện bao nhiêu lâu mới lành?
(Minh Hương, Nha Trang)
Đã là con trai thì phải xem: gọt cằm trong chuyện ấy.
Trả lời:
Chào bạn Minh Hương!
Rất nhiều chị em có ý định đi gọt hàm (gọt mặt) thẩm mỹ rơi vào tình trạng hoang mang, khó khăn khi chọn lựa một địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín.
Là cơ sở y tế lâu năm, gọt mặt ở bệnh viện 108 bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, nơi đây cũng tồn tại khá nhiều bất tiện. Vì khối lượng bệnh nhân thường xuyên quá tải nên các bác sĩ, y tá không thể phục vụ tận tình riêng biệt cho từng người được, thủ tục cũng khá rườm rà, thời gian chờ đợi mòn mỏi khiến nhiều người có mong muốn gọt mặt ở bệnh viện 108 cũng đành phải ra về trong tiếc nuối.
Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, một số trung tâm làm đẹp tư nhân cũng tạo được chỗ đứng và danh tiếng nhất định nhờ sự liên kết hợp tác và chuyển giao công nghệ với các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, trong đó nổi bật có Thẩm mỹ viện JW - Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam.
Gọt hàm ở Bệnh viện 108
Không chỉ có lợi thế về công nghệ gọt mặt, độn cằm chuẩn Hàn mà đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều có kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thăm khám, thực hiện phẫu thuật theo một quy trình khoa học, đảm bảo mang lại độ an toàn cao và chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng.
Khánh phương cùng người tình thẩm mỹ hàn quốc đẹp đôi.

Ảnh minh họa - Gọt hàm ở Bệnh viện 108.

Sau khi thực hiện gọt hàm, gương mặt khách hàng này đã thanh tú hơn rất nhiều