Không chỉ biểu trưng cho tiêu chuẩn của gương mặt đẹp, mà trong nhân tướng học, dáng mũi hanh thông, cao ráo còn thể hiện sự giàu sang phú quý, duyên dáng hay cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sinh khí. Do đó, ước muốn sở hữu chiếc mũi cao, tự nhiên là niềm khao khát của rất nhiều người.


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi bọc sụn Alloderm
Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời đã trở thành cứu cánh cho phái đẹp lẫn đấng mày râu, biến chiếc mũi thấp, tẹt kém duyên trở nên cao ráo, đẹp tự nhiên đúng như mong đợi. Từ khi có mặt đến nay, phương pháp này đã giúp nhiều người thay đổi diện mạo, trở nên xinh đẹp hơn khi chiếc mũi kém duyên ngày nào được thay thế bằng chiếc mũi cao thanh thoát.


====>>> nâng mũi s line

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Alloderm

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, một số trường hợp da mũi quá mỏng có thể kết hợp thêm vật liệu đặc biệt như Aloderm, Megaderm.. nên từ đó có khái niệm nâng mũi bọc sụn Alloderm.


Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người, lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Alloderm từ trước đến nay được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp mũi, sửa ngực lộ túi….nếu bạn không có dư sụn tai, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng thay thế bằng Alloderm mà vẫn cho hiệu quả tương tự.

Sụn Alloderm được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi
Nhìn chung kỹ thuật này chủ yếu là giúp làm cao sóng mũi nên chỉ dành cho những trường hợp mũi tương đối thấp và có đầu mũi, cánh mũi đẹp, chỉ muốn cải thiện độ cao cho phần sóng mũi..(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi bọc sụn alloderm


===>>> thu gọn cánh mũi