Hỏi:

Xin chào thẩm mỹ, em là Quỳnh Anh, em buồn lắm khi nhìn thấy cái mũi của em, bẩm sinh mũi em đã không bình thường, vừa tẹt mà hai bên cánh mũi lại còn to bè nữa, mọi người hay gọi em là bé mũi tẹt, em ngại đến chỗ đông người vì tự ti về ngoại hình của em, thấy em vậy ba em có khuyên em nên đi sửa mũi, và có hỏi nhiều người tại chỗ làm thì được mọi người mách cho là hiện nay người ta thường nâng mũi S line. Em nghe thì biết vậy thôi chứ không hiểu gì nhiều. Vậy thẩm mỹ tư vấn có thể cho em biết một ít kinh nghiệm nâng mũi s line cần thiết để em chuẩn bị trước khi nâng mũi được không vậy?
Cảm ơn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW! (Quỳnh Anh – Phú Yên)

Trả lời:

Xin chào Quỳnh Anh!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm đồng thời gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là kinh nghiệm nâng mũi s line? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phàm sinh ra ai cũng khao khát mình được hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng được ông trời ưu ái ban cho vẻ đẹp ấy, đối với các ai lỡ mắc phải các khuyết điểm mà thượng đế trao tặng thì hoàn toàn có khả năng khắc phục được bằng những công nghệ phẫu thuật làm đẹp hiện nay.Bước đến thời kỳ mới với sự đi lên vượt trội của nhiều lĩnh vực và không nằm ngoài xu thế đó, phẫu thuật làm đẹp đã phát triển hơn bao giờ hết bởi nó đánh trúng tâm lý muốn làm đẹp của nhiều người. Và vấn đề nổi cộm của làm đẹp hiện nay là nâng mũi cấu trúc s-line – 1 phương pháp đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.


Để thực hiện được ước mơ sở hữu chiếc mũi S-Line hoàn hảo thiết nghĩ bạn cần phải có những chuẩn bị cần thiết về tư tưởng cũng như những kiến thức cơ bản về nó để bảo đảm quá trình được diễn ra trôi chảy.Trước khi nâng mũi bạn nên để ý một số vấn đề như:

Bạn cần nắm được tình trạng sức khỏe của mình để tránh những rủi ro trong thẩm mỹ, mặc dù trước khi phẫu thuật bạn cũng được bác sỹ thăm khám kỹ càng để các bước phẫu thuật được tiến hành an toàn tuy nhiên chính bản thân ta nắm bắt được tình trạng thì mới an toàn tuyệt đối. Theo đó, bạn phải trao đổi rõ với bác sĩ bạn có tiền sử bệnh gì, dị ứng với thuốc gì hay là thành phần nào của thuốc để đảm bảo an toàn cùng với hiệu quả phẫu thuật.

Một điều khá quan trọng đối với bất kỳ một đối tượng nào khi có dự định đi nâng mũi là địa chỉ làm đẹp.

Đây là 1 yếu tố lớn nhất quyết định đến cả quá trình sau này, bởi nếu bạn chọn lựa nhầm địa chỉ thì có thể xảy ra hậu quả “tiền mất, tật mang”, vì thế cần sáng suốt khi chọn. Bạn phải chú ý chọn lựa các trung tâm làm đẹp có đày đủ giấy phép đồng thời các điều kiện y tế đạt tiêu chuẩn an toàn.

Lựa chọn đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, bởi vì chính bác sĩ là người trực tiếp làm ra diện mạo mới cho bạn. Bạn hãy hỏi để hiểu về trình độ, kinh nghiệm đồng thời bằng cấp của chuyên gia thẩm mỹ để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo âu về các sai sót khi sửa mũi.

Chọn lựa cho bản thân một kỹ thuật phù hợp nhất, bởi hiện nay có rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ vì thế nên chọn lựa cho mình 1 phương pháp, vật liệu sửa mũi phù hợp để tạo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Tại trung tâm thẩm mỹ JW chúng tôi bảo đảm tất cả các yếu tố này, bạn không cần phải bận tâm khi sửa mũi S line ở thẩm mỹ.