Câu hỏi tư vấn:
Xin chào cả nhà, em đang phân vân là phương pháp nâng mũi bọc sụn có tốt không, em rất mê làm đẹp nhưng tính hay nhát nên sợ đau với cả mấy cái vụ biến chứng này nọ cũng làm em bị ảnh hưởng nên muốn tham khảo ý kiến của cả nhà. Rất mong được mọi người giúp đỡ, em xin cảm ơn!


===>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc(Thúy Trinh, Q.12, TP.HCM)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Thúy Trinh thân mến!
Có thể nói làm đẹp là giấc mơ chung mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được thực hiện để bản thân luôn tỏa sáng. Bạn muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lại thắc mắc liệu nâng mũi bọc sụn có tốt không, bạn đừng để lo lắng này trở thành rào cản biến ước mơ thành hiện thực của mình nhé.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?
Phương pháp nâng mũi là một trong những kỹ thuật làm đẹp rất phổ biến hiện nay, được nhiều chị em yêu thích sử dụng để nâng cao hay cải thiện những khiếm khuyết của chiếc mũi.


====>>> nâng mũi s lineNâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật cũ trước đây, có khả năng khắc phục các yếu điểm lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra… Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các biến chứng sau khi nâng, phương pháp này trở thành sự lựa chọn số một của nhiều người.

Bác sĩ tư vấn cùng khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp
Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Đối với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, có thế nói phương pháp này hoàn toàn vô hại đối với cơ thể, sức khỏe của người thực hiện bởi nó tương đối đơn giản. Các thao tác xử lý, bóc tách được bác sĩ tiến hành cẩn thận, độ chính xác cao nhất, đồng thời bạn sẽ được gây tê nên sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện....


(Còn tiếp..)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi bọc sụn có tốt không