Hiện hay, có quá nhiều cửa hàng đồng hồ xuất hiện, khiến bạn không biết đâu là shop đồng hồ Seiko chính hãng. Vậy làm thế nào mới mua được đồng hồ Seiko chính hãng? Dưới đây là một vài chia sẻ về những đặc điểm của shop chính hãng.
Thương hiệu Seiko đi đầu trong ngành đồng hồ của Nhật Bản. Ở Việt Nam, Seiko cũng là một trong những thương hiệu được tìm mua nhiều nhất.

Trong bối cảnh hàng lậu, hàng nhái tràn lan thì những lời khuyên dưới đây có thể phần nào giúp bạn tìm ra được shop đồng hồ Seiko chính hãng:
- Cửa hàng đồng hồ chính hãng sẽ có giấy ủy quyền chính hãng của thương hiệu họ bày bán. Trước khi mua, bạn có thể đề nghị của hàng đưa giấy ủy thác của thương hiệu bạn lựa chọn.
- Thương hiệu Seiko hay bất kỳ một thương hiệu nào trên thế giới đều có chế độ bảo hành toàn cầu, có thẻ, sách và giấy bảo hành có giá trị ở nhiều quốc gia. Nếu cửa hàng không đưa cho bạn những thứ trên thì chắc chắn shop đó bán hàng nhái.


- Cửa hàng chính hãng sẽ sẵn sàng đổi, trả lại sản phẩm nếu sản phẩm đó có mắc lỗi của nhà sản xuất.
- Rất nhiều cửa hàng trộn lẫn hàng giả và hàng chính hãng lại để bán. Một cửa hàng uy tín sẽ có những cách giải quyết nếu khách hàng phát hiện chính hãng. Ví dụ như đền bù gấp nhiều lần giá trị sản phẩm.

Tất nhiên những lưu ý trên không thể giúp bạn 100% sẽ tìm được shop đồng hồ Seiko chính hãng. Vậy nên sau đây là danh sách shop đồng hồ Seiko chính hãng:

- Xwatch- 44B Phất Lộc- Hoàn Kiếm- Hà Nội
- Đồng hồ Niềm Tin - 97 Hàng Đào - HN
- Đồng hồ Minh Tường - Hàng Bông - HN.
- Topwatch - Bạch Mai - Hà Nội.
- Đồng hồ Tân Thế Kỷ - Hàng Đào - Hà Nội.