Đi dọc các con phố ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng bán đồng hồ Seiko. Nhưng liệu trong tất cả các cửa hàng ấy có đều bán hàng chất lượng?
Thương hiệu Seiko ngày nay có hệ thống đại lý ở nhiều nước trên thế giới, trong đó Việt Nam. Seiko xuất hiện ở Việt Nam đã khá lâu. Với máy móc hiện đại, mẫu mã đa dạng, Seiko nhanh chóng chiếm được phần lớn thị trường đồng hồ ở Việt Nam từ những thập niên 70 của thế kỷ XX cho đến tận ngày nay.
Trước sự phức tạp của thị trường đồng hồ bây giờ, tìm mua được một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng không phải là dễ. Không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để chọn lựa, phân biệt đồng hồ thật giả. Cách dễ nhất, tốt nhất là tìm đến những cửa hàng bán đồng hồ Seiko uy tín. Vậy, như thế nào mới là cửa hàng đồng hồ chính hãng?
Thứ nhất, cửa hàng ấy phải có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn. Mặt bằng rộng rãi, phòng trưng bày, khang trang, sạch sẽ.
Thứ hai, cửa hàng phải được cấp giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền đại lý của thương hiệu đồng hồ bày bán. Trong trường hợp này cửa hàng phải có giấy ủy quyền bán đồng hồ Seiko
Thứ ba, cửa hàng phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về đồng hồ. Nhân viên phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
Thứ tư, giá bán đồng hồ Seiko chính hãng không quá rẻ và không quá chênh lệch với giá sản phẩm trên website chính thức của thương hiệu.
Thứ năm, sản phẩm chính hãng sẽ đi kèm với những phụ kiện chính hãng là: hộp, túi, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành.


Thứ sáu, đồng hồ chính hãng của thương hiệu phải có chế độ bảo hành quốc tế đạt chuẩn đi kèm.
Tất cả những lưu ý trên là đặc trưng của các cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng nói riêng, các cửa hàng đồng hồ chính hãng nói chung.
Dưới đây là danh sách cụ thể một vài cửa hàng đồng hồ chính hãng mà bạn có thể tìm đến:

  • X-Watch : Cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng với một số dòng sản phẩm chính như Seiko 5, Seiko Presage, Seiko Kinetic, Seiko quartz choroghraph....Đặc biệt khi mua hàng tại X-Watch ngoài bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, bạn còn được bảo hành lỗi do người dùng.

Hiện nay X-Watch đang có chương trình thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả miễn phí, hãy đăng kí ngay hôm nay để trở thành khách hàng đầu tiên của chương trình

  • Đồng hồ Hải Triều: Cũng là cửa hàng bán đồng hồ Seiko uy tín. Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, đồng hồ Hải Triều là một trong những cửa hàng Seiko tin cậy bạn nên chọn khi mua đồng hồ Seiko
  • Watch Time : Cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Vởi chất lượng bảo hành khá tốt, bảo hành 18 tháng cho máy và 12 tháng cho pin. Nếu phát hiện ra đồng hồ Fake đền tiền mặt 1 tỷ đồng.