Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế giám đốc chất lượng tốt nhất, tiện dụng nhất và hiện đại nhất.


Phòng giám đốc có vị trí đặc biệt quan trọng, là nơi tiếp các đối tác cùng khách hàng nên việc thiết kế nội thất bên trong có nhiều yêu cầu khắt khe. Một bộ bàn ghế giám đốc phù hợp sẽ giúp công việc của sếp tiến triển theo chiều hướng tích cực.Để chọn bàn giám đốc phù hợp, bạn cần quan tâm tới độ tuổi, các tính, màu sắc yêu thích, diện tích văn phòng, phong thủy tốt với sếp của mình đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Hòa Phát là công ty thiết kế nội thất số 1 Việt Nam sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn chọn được sản phẩm ứng ý.


Bàn giám đốc DT1890H37
Bàn giám đốc DT1890H37 thiết kế m
ặt bàn hình chữ nhật, trên có tấm PVC trang trí. Sản phẩm gỗ sơn cao cấp làm từ gỗ công nghiệp dán giấy vân gỗ, sơn phủ PU trang trí tạo bề mặt và bảo quản có tác dụng chống trầy xước, chống thấm nước cao. Loại bàn có trang trí đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng phù hợp các sếp tuổi trung niên.

Bàn giám đốc DT1890H24 + DT2010H24
Đây là loại bàn giám đốc phù hợp các lãnh đạo trẻ tuổi vì chiếc bàn thiết kế hiện đại, đường nét trang trí tỉ mỉ, sử dụng hộc và tủ phụ di động đồng bộ mang nét phá cách. Chúng tôi sẵn sàng báo giá vách ngăn gỗ ưu đãi nhất cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn.