Dòng sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp từ lâu đã được người dân Hải Phòng đón nhận với sự tin tưởng, sử dụng suốt 10 năm qua. Biết đến tủ bếp nhựa là biết tới Nội thất Xuyên Việt. Chúng tôi đã, đang và sẽ đem tới những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại, sang trọng và tiện dụng cho rất nhiều gia đình ở Hải Phòng. Bởi chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại để tạo ra sản phẩm tủ bếp với những tính năng đặc biệt:
Vật liệu tấm gỗ nhựa PVC cao cấp: Siêu chịu nước, tuyệt đối chống mối mọt, không cong vênh, không biến dạng bởi thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, tính kháng khuẩn tự nhiên cao giúp bảo quản đồ ăn tốt hơn…
Mặt đá bếp: Sử dụng đá nhân tạo gốc Thạch anh và solid surface với những đặc tính bóng mịn, không bị mài mòn, trầy xước, linh hoạt trong thiết kế cấu trúc với điểm ghép “không vết nối” để đạt độ hữu dụng cao và đặc biệt rất phù hợp với sức khỏe tâm linh của người Việt Nam.
– Thiết bị – phụ kiện nhà bếp tạo nên những công năng tiện dụng, hiện đại và mang lại sử thoải mái nhất cho khách hàng. Các sản phẩm thiết bị và phụ kiện nhà bếp được chúng tôi phân phối của tất cả các hãng uy tín trên thị trường
Dưới đây là những mẫu tủ bếp tiêu biểu cho không gian bếp hiện đại và sang trọng đã được chúng tôi thi công tại Hải Phòng: Mẫu tủ bếp hình chữ L sử dụng tấm nhựa PVC Foam dày 18ly dạng cánh phẳng được sơn màu Đen – Trắng hiện đại, bền màu, sang trọng theo công nghệ sơn men bóng ô tô nhiều lớp.
Mẫu tủ bếp hiện đại nhà chị Hương – Hải Phòng

Không gian tủ bếp theo phong cách tân cổ điển vói quầy bar sang trọng nhà chị Trang