Macca được đánh giá là siêu thực phẩm. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, hạt Macca giúp chữa trị, phòng chống được rất nhiều loại bệnh như:


  • Bảo vệ tim mạch
  • Tốt cho trẻ em và phụ nữ đang mang thai
  • Phù hợp cho người đang ăn kiêng


Ngoài ra, Macca còn có một tác dụng mà có thể bạn không ngờ đến, đó là: chăm sóc tóc và da.
Hạt Macca ngon và rất giàu giá trị dinh dưỡng


Loại hạt này được đánh giá là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Với việc chứa khoảng 22% axit Omega – 7 Palmitoleic, dầu Macca được xem là giải pháp thay thế tuyệt vời cho dầu chồn trong việc làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa.

Cùng với
hạt chia, dầu Macca được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong loại hạt này, hàm lượng acid oleic chiếm rất cao. Đây là một trong những thành phần quan trọng trong việc làm mềm, mịn da, giúp tái tạo các tế bào đã hư tổn. Bên cạnh đó acid linoleic có trong Macca còn giúp phục hồi lớp màng lipid bảo vệ, ngăn chặn sự mất nước qua da.

Một dưỡng chất quan trọng khác của Macca không thể không kể đến đó là acid palmitoleic. Chất này có vai trò kháng khuẩn, phục hồi các vết phỏng da do nhiệt độ hoặc do cháy nắng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm làm từ hạt Macca. Chúng có thể kể đến như: kem dưỡng da, chống lão hóa - Purely Ageless Replenishing Night Cream, kem tay Luxury Macadamia từ Nga chăm sóc da tay hiệu quả, kem dưỡng da Macadamia của Úc giúp bạn sở hữu một làn da sáng mịn và mềm mại.

Những sản phẩm này rất được người tiêu dùng yêu thích. Điều này cho thấy được vai trò to lớn của Macca trong việc chăm sóc và làm đẹp.

Macca có vai trò to lớn không chỉ trong việc bảo vệ sức khỏe mà còn cả làm đẹp


Với những lợi ích to lớn đó, siêu thị nhan sắc khuyên bạn nên sử dụng hạt Macca hằng ngày. Cũng như
hạt hạnh nhân, Macca có mùi vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng 10 – 12 hạt. Điều này sẽ đem lại cho bạn lợi ích to lớn đấy!