Câu hỏi tư vấn:
Em là Nguyễn Thị Cẩm Linh, đang sống và làm việc ở Đà Nẵng. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp độn cằm nhân tạo là gì ạ? Em đang rất quan tâm đến dịch vụ này vì chiếc cằm của em bị lẹm vào trong nên chắc phải thu xếp thời gian đi độn cho đẹp hơn. Nhờ bác sĩ giải thích giúp ạ, em cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Cẩm Linh, Đà Nẵng)


====>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời độn cằm nhân tạo là gì?

Xin chào bạn Cẩm Linh! Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng và xin được giải đáp cho bạn như sau:
Độn cằm nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng cằm rất hiệu quả và đang được ưa thích nhất hiện nay bởi kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, đảm bảo độ an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Chiếc cằm thon dài giúp khuôn mặt bạn thanh thoát và hài hòa hơn
Thao tác thực hiện độn cằm nhân tạo như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng, sau đó áp dụng kỹ thuật mổ hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận với vùng xương cằm. Tiếp theo, sử dụng phần sụn nhân tạo đã được chọn lựa có kích thước phù hợp nhất để đặt vào phía dưới xương cằm, tạo ra dáng cằm thon dài, đẹp hoàn hảo hơn. Phần sụn nhân tạo này được cố định vào xương hàm bằng nẹp vis chất liệu Titan siêu cứng chắc, vì vậy đảm bảo cho chiếc cằm mới không bị di lệch và có độ bền vĩnh cửu.====>>> nâng gò má

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW – Chinh nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đang là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và độn cằm nói chung uy tín hàng đầu. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại… trong suốt 5 năm qua, Thẩm mỹ viện JW luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm nhân tạo>>>> Phẫu thuật khuôn mặt