Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm phụ khoa thông thường, có rất nhiều cách để điều trị bệnh này, người phụ nữ trung bình sẽ chọn phẫu thuật, bởi vì nó sẽ được triệt để hơn. Vì vậy, sau khi cổ tử cung xói mòn leucorrhea làm thế nào để làm điều đó? Tình trạng này có thể đã bị nhiễm, nên kịp thời đến bệnh viện thường xuyên để điều trị. Đừng trì hoãn điều trị làm cho tình trạng tồi tệ hơn.


Xói mòn cổ tử cung, cần phải có một quá trình hồi phục sau phẫu thuật, xói mòn cổ tử cung cổ tử cung sau phẫu thuật cần phải phát triển các mô mới và lần này nó thường phải mất một tháng để lần một và một nửa. Trong thời gian này phải cấm đời sống tình dục. Cấm việc sử dụng một bồn tắm để tránh nhiễm trùng ngược dòng, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến sự tái phát của xói mòn cổ tử cung, và thậm chí gây ra những hậu quả vô sinh thứ phát.


Xói mòn cổ tử cung sau khi phẫu thuật phải chú ý đến những điểm sau đây:
1, bệnh nhân xói mòn cổ tử cung nên chú ý đến sức khỏe tình dục, kiểm soát cuộc sống đầy đủ, tránh giao hợp tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt.


2, bệnh xói mòn cổ tử cung nên có biện pháp tránh thai kịp thời và hiệu quả để giảm phá thai, tỷ lệ nạo phá thai để giảm nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và chấn thương của con người.


3, phẫu thuật xói mòn cổ tử cung, nơi có kinh nguyệt chu kỳ kinh nguyệt là quá ngắn và phải là thời gian điều trị tích cực là lâu hơn.


>> Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng
>> Nguyên nhân bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung


4, để ngăn chặn thiệt hại thiết bị sau khi sinh đẻ rách cổ tử cung nên được phát hiện kịp thời các khâu cổ tử cung.


5, khám phụ khoa định kỳ để phát hiện viêm nhiễm cổ tử cung điều trị kịp thời


Nhắc bệnh nhân với sự xói mòn cổ tử cung, tiết dịch âm đạo sau khi phẫu thuật có thể được gây ra bởi nhiễm trùng, do đó, các phẫu thuật phải chú ý đến các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật, nếu không cẩn thận, hậu quả rất nghiêm trọng. Đây là tất cả để xem.