Viêm âm dao do tuổi già đề cập đến phụ nữ lớn tuổi trước và sau khi chức năng vệ sinh lý âm dao mãn kinh để giảm viêm là do nhiễm vi khuẩn. Các triệu chứng chính của dịch tiết âm dao và âm hộ ngứa, cảm giác bỏng rát và như vậy. Thực phẩm cho bệnh nhân là rất quan trọng. Vì vậy, những gì lão suy chế độ ăn uống viêm âm dao chú ý? Ăn sáng, không ăn thức ăn cay.


** Xem thêm các loại thuoc dieu tri viem am dao hiệu quả


1, nên được nhiều thành ánh sáng và chế độ ăn uống bổ dưỡng, chẳng hạn như sữa, đậu, cá, rau, trái cây.


2, card viêm âm dao do tuổi già là người biết cách ăn mặc lựa chọn ẩm, chuối, cần tây và các hàng hoá khác.


3, chế độ ăn uống nên được ánh sáng nhẹ nhàng hơn, sự lựa chọn của lúa, gạo nếp, khoai lang, đậu lăng, hạt sen, hạt Coix, lily, ngày đỏ, thịt nhãn, hạt dẻ, mè đen, đậu đen, ngao, quả óc chó, gan, trứng, vv lách và thực phẩm bổ thận.


** Xem thêm thuoc dat viem am dao an toàn và hiệu quả


4, tránh uống rượu. Hút thuốc có thể làm nặng thêm các bệnh, đó là do chất nicotine trong thuốc lá có thể kết hợp các lực lượng suy yếu máu động mạch với oxy, rượu có thể đóng góp cho nóng và ẩm ướt, nó phải là như nhau, kể cả rượu vang như gạo lên men, vv không nên uống rượu.


5, ăn hành tây, gừng, tỏi, ớt và gia vị thực phẩm cay và nóng khác, như vậy là không gây ngứa âm dao.


6, tránh các đối tượng béo thủy sản, sản phẩm Xingshan, chẳng hạn như cá quýt, cá, cá, cá đen, tôm, cua và các loại thủy sản khác.


** Xem thêm cách chữa benh viem am dao do nam hiệu quả


7, tránh thức ăn ngọt: các loại thực phẩm béo ngậy như mỡ lợn, thịt lợn, bơ, bơ, mỡ và các loại thực phẩm cao cấp đường khác như chocolate, kẹo, món tráng miệng, bánh kem. Những điều này sẽ giúp tăng nhiệt ướt của hành động, nó sẽ làm tăng sự tiết dịch âm dao, và điều trị hiệu quả hơn.