Câu hỏi tư vấn:
Em có dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các thẩm mỹ viện tại Việt Nam vì có mong muốn được cải thiện độ lớn của vòng 1. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người em quyết định chọn JW vì được biết chỗ mình là một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, đã thực hiện cho rất nhiều chị em. Tuy là tìm được nơi để phẫu thuật nâng ngực uy tín rồi, nhưng em vẫn còn băn khoăn là nâng ngực nên ở lại Sài Gòn bao lâu, em hơi rối về việc sẽ ở đâu và bao nhiêu ngày? Em cám ơn!
(Ngọc Nga, Hà Nội)


====>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Nga!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gọi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một nơi phẫu thuật nâng ngực uy tín. JW rất vui và xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Quả thật, việc quan trọng nhất trước khi chỉnh sửa sắc đẹp là tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín cùng với người bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, có như thế là bạn đã đạt được tỉ lệ thành công tới 80% rồi.


Phẫu thuật nâng ngực uy tín – Ảnh minh họa
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín vì những lý do sau:

-Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn với công nghệ, máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu mổ chuyển giao 100%.====>>> xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân
– Tay nghề bác sĩ đảm bảo học tập chuyên sâu từ JW Hàn nhiều năm liền và tái tu nghiệp cập nhật kiến thức mỗi năm 1 lần sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, gợi cảm nhất.
– Túi ngực được sử dụng là túi gel cao cấp mang thương hiệu nổi bật như Inspira, Allergan, Polytech có bảo hành vĩnh viễn. Riêng dòng túi Polytech còn được bảo hành thêm 15 năm cho biến chứng co thắt bao xơ thường gặp trong nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực uy tín – Túi ngực chất lượng vĩnh viễn sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp
– Kỹ thuật canh chỉnh 2 bầu ngực đều đặn độc quyền duy nhất tại VN bằng túi giả định, đảm bảo kết quả sau nâng sẽ làm bạn hài lòng...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật nâng ngực uy tín


>>> nâng ngực nội soi