Việc điện thoại hết tiền trong khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi, hoặc nhắn tin gây ra rất nhiều ảnh hưởng, kể cả về công việc, học tập, cũng như phương diện tình cảm, tinh thần… Do đó, lựa chọn cách nạp tiền điện thoại như thế nào cho nhanh chóng để có thể tiếp tục cuộc gọi, tin nhắn là điều vô cùng quan trọng.


Ảnh minh họa:Nạp tiền bằng thẻ cào giấy nhiều hạn chế


Thông thường, khi hết tiền điện thoại, người dùng thường lựa chọn cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy truyền thống. Nhưng cách nạp tiền bằng thẻ cào này lại có nhiều hạn chế. Trong số các hạn chế đó, nổi bật nhất chính là vấn đề thời gian. Người dùng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể nạp được tiền cho điện thoại. Chưa kể đến vấn đề, cách nạp tiền này còn phụ thuộc vào điểm bán thẻ. Nếu như bạn muốn mua Thẻ Viettel 100K nhưng cửa hàng lại không còn mệnh giá này, thì bạn sẽ phải thay thế bằng các mệnh giá khác, rất mất thời gian.


Để có thể nạp tiền nhanh chóng cho điện thoại hết tiền, người dùng có thể sử dụng hình thức nạp tiền online, rất tiết kiệm thời gian vì có thể nạp tiền tại chỗ, không cần phải di chuyển đến các địa điểm bán thẻ như bình thường. Chỉ cần một chiếc smartphone, máy tính bảng, laptop có kết nối mạng và một công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, thẻ visa, ví điện tử… là bạn đã có thể nạp được tiền cho điện thoại của mình và tiếp tục cuộc gọi, nhắn tin…


Ảnh minh họa:Mua thẻ cào online, nạp tiền online thông dụng hơn


Cách mua thẻ (card) cào điện thoại online an toàn - tiện lợi - nhanh chóng thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng, vì không mất thời gian, thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần vào mạng, truy cập vào website có cung cấp dịch vụ nạp tiền online và thực hiện theo hướng dẫn có trên web là có thể nạp tiền điện thoại siêu nhanh. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như số điện thoại, địa chỉ mail, thông tin tài khoản đều được bảo mật rất tốt.


Ngoài yếu tố nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, cách nạp tiền, mua thẻ online còn giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi mua thẻ cào hay nạp tiền trực tiếp. Mức chiếc khấu % này phụ thuộc vào mệnh giá thẻ, cũng như tùy vào từng website cung cấp dịch vụ, thông thường dao động ở mức 3 – 5%.


Ví dụ như khi bạn muốn mua Thẻ Vinaphone 100K - Card Vinaphone 100K - Chiết khấu cao thì bạn có thể lựa chọn mua thẻ online tại vienthong.com.vn. Vì đây là cổng website hiện có mức chiết khấu cao nhất là 5%. Với thẻ Vinaphone 100K, bạn chỉ cần phải trả 95.000 đồng là đã có thể nạp được 100.000 vào tài khoản điện thoại. Rất tiết kiệm phải không nào?


Trên đây là cách mua thẻ cào nhanh chóng khi điện thoại hết tiền mà bạn có thể áp dụng để chủ động hơn trong việc nạp tiền cho điện thoại mỗi khi tài khoản hết tiền.