Hút mỡ an toàn để có một thân hình thon gọn và cân đối là nhu cầu làm đẹp chính đáng của bất kỳ ai. Hơn nữa, nó còn giúp chúng ta tránh được những nguy cơ bệnh tật nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, để hút mỡ an toàn và hiệu quả, bạn cần phải nắm được những lưu ý “sống còn” dưới đây.


Hút mỡ an toàn – Ảnh minh họa

Luôn luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Trước khi thực hiện phương pháp hút mỡ an toàn, việc đầu tiên bạn cần làm là để cho bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đầy đủ những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo đủ điều kiện hoàn thành quá trình hút mỡ.====>>> hút mỡ bụngBên cạnh đó, trong quá trình thăm khám và tư vấn, hãy trình bày rõ với bác sĩ của mình về tiền sử bệnh lý, dị ứng với thành phần nào của thuốc để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra và hiện tượng sốc phản vệ khi tiến hành gây mê. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, trước khi thực hiện hút mỡ an toàn, bạn cần:
– Thử máu, thử phản ứng thuốc
– Kiểm tra xem có gặp vấn đề gì về huyết áp, tim mạch, tiểu đường hay không
– Siêu âm, phân tích các bệnh tiền sử vốn có của bản thân mỗi người
– Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì nên ngừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.


Để hút mỡ an toàn bạn cần phải khám sức khỏa tổng quá và xét nghiệm máu
– Phụ nữ đang mang thai và cho con bú, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, những người dưới 18 tuổi, hay mắc các bệnh mãn tính như: Lao, đái tháo đường, các bệnh về tim mạch… hoặc có những bất thường về tâm lý… được chỉ định không thực hiện hút mỡ.
Thực hiện hút mỡ an toàn tại bệnh viện

Hút mỡ là một phương pháp tương đối phức tạp, thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ nên phải được tiến hành trong phòng mổ đạt chuẩn y tế: vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp oxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ an toàn


>>> tham khảo: hút mỡ đùi