Câu hỏi tư vấn!
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Dạo gần đây tôi có nghe nói về phương pháp gọt xương mặt giúp tạo mặt V Line thon gọn như ý muốn. Vì khuôn mặt tôi vuông và góc cạnh nên tôi rất muốn đi gọt xương mặt nhưng không biết với trường hợp của tôi thì có phù hợp không? Và phương pháp này liệu có an toàn? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Tú Vy – Bến Tre)


====>>> phẫu thuật hàm móm


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời gọt xương mặt là gì?

Bạn Tú Vy mến!
Phẫu thuật gọt xương mặt mà bạn nói ở trên thực chất là phương pháp gọt mặt, chuyên dùng trong trường hợp cần tạo hình lại đường viền khuôn mặt chưa hoàn hảo.


Gọt xương mặt giúp tạo đường viền khuôn mặt hoàn hảo hơn

Đối tượng chính của kỹ thuật này là tất cả những ai chưa hài lòng về đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là các trường hợp mặt vuông chữ điền, tròn, góc cạnh… Chỉ với một vài thao tác nhanh chóng trong khoảng 2 giờ đồng hồ là bạn đã có thể được sở hữu một gương mặt V Line hay trái xoan thon gọn như ý muốn.====>>> Xem thêm: hạ gò máPhẫu thuật gọt xương mặt tạo khuôn mặt V Line hay trái xoan can thiệp chủ yếu vào phần xương, góc hàm và cằm của bạn. Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể mà gọt xương mặt còn có thể kết hợp với nhiều kỹ thuật khác để gương mặt thực sự hoàn hảo.

– Mặt quá ngắn, thiếu hụt vùng cằm. Bác sĩ sẽ chỉ định thêm độn cằm bằng vật liệu Implant hoặc trượt cằm từ xương của chính bạn để kéo dài chiếc cằm ngắn, lẹm.
– Vùng hàm trên, dưới bị hô, móm. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm xử lý hô, móm trước. Sau đó xác định lại cục diện khuôn mặt vì sau phẫu thuật đường nét sẽ thay đổi rất rõ rệt. Trong trường hợp cần gọt mặt thêm, bác sĩ sẽ cùng thảo luận với bạn.
– Gò má quá cao. Kết hợp hạ thấp xương gò má để cho một vẻ ngoài xinh đẹp nhất...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt xương hàm


===>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt