Tình trạng mic và loa không hoạt động bình thường hoặc chập chờn còn có thể do nguyên nhân hư ic âm thanh trên bo mạch. Căn bệnh hư loa chuông mic trên bo mạch chính có thể nói là thường xuyên xảy ra đối với iPhone thế hệ 4.Khi gặp trường hợp này, bạn có thể tự kiểm tra bằng cách mở chức năng ghi âm để test thử. Nếu sau khi ghi âm phát lại vẫn nghe được đầy đủ âm thanh của bạn nói, có nghĩa là mic iPhone không hư, vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên khi thực hiện nghe gọi, bên kia lại không thể nghe âm thanh của bạn nói, điều này chứng tỏ chiếc iPhone của bạn đang gặp vấn đề là hư IC khiển âm thanh trên bo mạch.


Việc xử lý tình trạng trên cũng khá đơn giản, tất nhiên bạn phải có IC âm thanh iPhone chính hãng để thay thế vào IC đã bị hư trên main. Thời gian cần có cho việc thay thế IC này khoảng 45 phút. Hầu như tất cả kết quả đều thành công, nghe nói tốt sau khi thay IC âm thanh mới chính hãng Apple.

Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự trên mà chúng tôi mô tả. Hãy ghé trung tâm sửa chữa điện thoại Applepro để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng hiệu quả với chi phí không đâu tốt bằng.Ngoài Thay micro iPhone 4s chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa hầu hết các lỗi trên các sản phẩm điện thoại smartphone như sửa iphone 3G không sạc được, sửa chữa lỗi iphone 6 plus liệt rung, thay cảm ứng ipad mini....Hãy đến với Applepro khi máy điện thoại của bạn gặp sự cố! chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cách làm việc của chúng tôi.

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN
Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: www.applepro.vn