Fuso canter là một trong những dòng xe tải được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều người khi nhắc đến xe tải là nghĩ ngay đến dòng xe mang thương hiệu này. Không phải ngẫu nhiên mà fuso có được một vị thế to lớn đến thế. Trải qua nhiều năm đồng hành cùng người dân. Xe tải Fuso đang từng ngày ghi dấu ấn trong từng thời điểm. Hiện nay Fuso đang càng ngày nâng vị thế của mình lên. Có rất nhiều dòng xe Fuso đang được thịnh hành tại Việt Nam. Các bạn có thể xem bảng giá xe fuso mới nhất hiện nay.
Xe tải Mitsubishi Fuso Canter là dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Fuso – Nhật Bản đây thực sự là 1 dòng xe bền bỉ, mạnh mẽ và hiệu quả có thể lắp đặt thùng aluminum có kích thước lớn giúp vận chuyển hàng tiện lợi.
Đồng thời xe tải Mitsubishi 1.9 Tấn còn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới mà không gặp trở ngại nào.
Tại Việt Nam Xe tải Mitsubishi 1.9 Tấn Canter đã được biết đến với sự bền bỉ, tin cậy và độ cứng vững, đồng thời xe có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 2


Chúng tôi giới thiệu thế hệ Canter mới nhất cho thị trường Việt Nam.
Xe tải Mitsubishi 1.9 Tấn Canter mới được thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn tiện nghi, thân thiện với môi trường và rất kinh tế.


Dòng xe Mitsubishi hoàn toàn mới, luôn sẵn sàng, mang đến một phong cách mới cho dòng xe tải phục vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh vận chuyển.
Toàn bộ linh kiện xe tải Mitsubishi 1.9 Tấn được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản
Thân xe được thiết kế khoa học và tinh xảo đảm bảo sự chắc chắn và tinh tế của xe
Thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định suốt thời gian vừa qua bền , vững chắc và kinh tế


Nội thất xe tải Mitsubishi 1.9 Tấn
Nội thất được thiết kế rộng rãi và tiện nghi tạo không gian thoải mái giúp tài xế vận hành không mệt mỏi suốt trên đoạn đường dài và gồ ghề
Cabin có sẵn máy lạnh giúp lái xe thoải mái suốt đoạn đường dài. Ngoài fuso canter 1.9 tấn còn có dòng xe tải fuso fighter 16 tấn


Cabin có sẵn CD, Quạt gió và các hệ thống để đồ nghề
Xe tải Mitsubishi 1.9 Tấn Canter sử dụng Cabin lật
Thắng đổ đèo
Tay lái trợ lực và điều khiển độ cao thấp
Đồng hồ đo tốc độ động cơ
Kính bấm điện, Kèn de, Kèn báo giọng đôi, Tay cầm kiểu dọc