Nuforce - hãng sản xuất Headphone Amplifier, USB DAC hàng đầu đến từ Mỹ là một cái tên không còn quá xa lạ với người chơi âm thanh ở Việt Nam. Mặt dù chỉ vừa bước sang tuổi thứ 10, sản phẩm của Nuforce đã phổ biến rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng chủ yếu là USB DAC, Headphone Amp, Pre-Amp, Stereo Amp, Integrated Amp cho headphone và loa monitor hi-end công suất vừa phải.
>>> Xem thêm: mic thu âm
Sản phẩm chủ yếu của Nuforce có thể phân làm 2 loại là desktop và portable. Trong khi dòng sản phẩm desktop dành cho các khách hàng sử dụng tại nhà, văn phòng hoặc nơi cố định thì những thiết bị portable đánh vào lớp khách hàng di động, với ưu thế nhỏ gọn nhưng chất lượng không hề thua kém những sản phẩm tương đương. Nổi bật trong số đó là Nuforce Cube - mẫu loa di động tí hon “tất cả trong một”: Portable sspeaker, Headamp và DAC.
Tuy nhiên, mức giá bán ra hơn 2 triệu đồng là một rào cản không hề nhỏ để Nuforce Cube có thể cạnh tranh được với những đối thủ lão làng khác trên thị trường như Harman, JBL hay Bose,... Mới đây, động thái giảm giá Nuforce Cube xuống chỉ còn 890.000 VNĐ (giá tham khảo tại hệ thống cửa hàng Xuân Vũ Audio) được xem là vô cùng hợp lý để phổ cập chiếc loa di động này tới mọi người dùng.