Máy Chấm Công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt Máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.
Không giống như một số dòng máy chấm công khác. Máy chấm công vân tay là thiết bị ghi nhận thời gian làm việc dựa trên đặc điểm sinh trắc học của con người là dấu vân tay , kết hợp với phần mềm chấm công chuyên nghiệp giúp nhà quản lý dễ dàng tính lương , thưởng phạt một cách công minh , chính xác.
LỢI ÍCH MÁY CHẤM CÔNG BẰNG VÂN TAY MANG LẠI
- Chi phí đầu tư thấp , độ bền cao
- Không gây lãng phí thời gian cho doanh nghiệp
- Hiêu quả, chính xác, công bằng
- Nâng cao ý thức lao đông
- Nâng cao nâng xuất lao động
- Tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp
- Tránh tình trạng chấm công hộ
Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống chấm công bằng vân tay cho siêu thị , doanh nghiệp của mình thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được giải pháp tốt nhất.
Dưới đây là một số dòng máy chấm công vân tay được dùng nhiều nhất hiện nay :
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam