Có lẽ cộng đồng người chơi tai nghe Việt đã quen thuộc với thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản: Audio-Technica. Nhà sản xuất tai nghe này nổi tiếng với những chiếc headphone cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng sở hữu chất âm vô cùng ngọt ngào, quyến rũ. Năm 2014 vừa qua, Audio Technica đã giới thiệu nhiều mẫu tai nghe tầm trung - cao cấp mới và chính thức bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 2/2015.
>>> Xem thêm: mic thu âm chuyên nghiệp
Không để các fan hâm mộ chờ đợi quá lâu, SYNStyle - nhà phân phối độc quyền của Audio Technica tại thị trường Việt Nam đã chính thức bán ra những sản phẩm này. Đáng chú ý trong những sản phẩm này là sự xuất hiện của dòng tai nghe AX Sonic Fuel hoàn toàn mới. Đây là dòng Onear nhỏ gọn với thiết cứ khỏe khoắn và chất âm mạnh mẽ, sôi động. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc ATH-AX5 - anh cả trong dòng AX Series.
Là chiếc headphone thuộc phân khúc giá rẻ (2 triệu đồng) nhưng ATH-AX5 có hộp đựng tương tự những mẫu tai nghe cao cấp với tông màu trắng và các thông tin cơ bản: dòng sản phẩm SonicFuel, model ATH-AX5 và hình ảnh của chiếc tai nghe mang thương hiệu Audio Technica này.
Mặt sau là thông tin của ATH-AX5 được viết hoàn toàn từ tiếng Nhật. Một số điểm đáng chú ý như màng loa kích thước 40mm, thiết kế gọn nhẹ với đệm tai êm ái, dây dẹt chống rối, earcup có thể xoay dễ dàng để xếp gọn tai nghe. ATH-AX5 sở hữu tần số đáp ứng 5-25,000 Hz, âm lượng tối đa 105 dB và trở kháng 55 ohms.