Hạt điều rang muối vỏ lụa

  • Chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt điều rang muối còn vỏ lụa và sạch vỏ lụa cho thị trường Việt Nam,
  • Với tiêu chí lấy lại mức sàn tiêu chuẩn cho hạt điều rang muối tại Việt Nam nói chung và Tp.Hcm nói riêng, chúng tôi luôn lựa chọn đưa ra mức giá thấp nhất có thể để có thể phục vụ người tiêu dùng trong nước một cách tốt nhất.

Hạt điều rang muối vỏ lụa
1/ Hạt điều rang muối vỏ lụa của chúng tôi có chất lượng rất tốt: Hương vị rất ngon là điều cần được khẳng định đầu tiên. Chúng tôi có truyền thống làm nghề trên 10 năm với nguyên liệu sử dụng 100% hạt điều Việt Nam cao cấp. Quý khách hàng có thể luôn yên tâm vì chất lượng chúng tôi là chất lượng đến từ một đơn vị uy tín.

2/ Giá hạt điều rang muối rẻ nhất: Bán giá sỉ, lời ít, giá tận gốc với mong muốn mở rộng thị trường. Số lượng mua càng nhiều và càng thường xuyên giá sẽ càng rẻ. Báo giá: (+84) 902 649 255 . Bảo đảm rẻ nhất thị trường và bạn sẽ không bao giờ bị mua hàng hớ giá nữa. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Nhận đóng gói theo quy cách yêu cầu của khách hàng.

3/ Mục đích sử dụng của hạt điều: Hiện nay chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp cho nhiều nhà hàng, BAR – CLUB các cửa hàng tổng hợp tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Sỉ và lẻ, có bao bì hút chân không chuyên nghiệp.

4/ Chuyên nhận đặt hàng hạt điều làm quà biếu, quà tặng khách hàng cho cá nhân, công ty, tổ chức.

5/ Chuyên giao hàng tận nơi tại Tphcm và chuyển hàng đi các tỉnh: hướng dẫn: (+84) 902 649 255.
Hạt điều rang muối vỏ lụa


Hạt điều rang muối vỏ lụa


Hạt điều rang muối vỏ lụa
Giá bảo đảm mềm – ăn bảo đảm ngon

HẠT ĐIỀU HOÀNG HƯƠNG
7/35 Đường Số 7, P. 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
(+84) 902 649 255 / (+84) 862 957 447 / fax 0862957448
http://hoanghuongxnk.com/
xnkhoanghuong@gmail.com