Cung cấp tiêu hạt xuất khẩu
Hạt tiêu sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên:

  • Được làm sạch tạp chất
  • Sàng lọc
  • Lựa chọn những hạt tiêu đồng đều
  • Chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp thủ công
  • Đóng thành những gói hạt tiêu đen thành phẩm: đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh.

TIÊU HẠT XUẤT KHẨU HOÀNG HƯƠNG

Mỗi gia đình trong chúng ta, ai ai cũng thường sử dụng hạt tiêu là một trong những gia vị nêm nếm cho bữa ăn hàng ngày. Trên thị trường hiện nay mặt hàng tiêu rất đa dạng, hầu như đi đâu cũng có thể dễ dàng mua về, với nhiều loại hình, bao bì, mẫu mã, chủng loại, chất lượng, xuất xứ khác nhau .v.v. Chính vì thế, chắc hẳn rằng không ít người tiêu dùng cũng đã từng đắn đo, băn khoăn về chất lượng, an toàn vệ sinh, cũng như nguồn gốc xuất xứ … của loại tiêu mà mình mua về.


Tiêu hạt xuất khẩu​

Hạt tiêu sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên, được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt tiêu đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp thủ công; để đóng thành những gói hạt tiêu đen thành phẩm: đảm bảo chất lượng, kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tiêu hạt xuất khẩu, thành phẩm vừa có thể dùng cho gia đình, vừa có thể làm quà biếu cho người thân, họ hàng, bạn bè trong dịp lễ tết, hoặc làm quà cho người ở xa.

Hiện nay chúng tôi chỉ sản xuất mặt hàng tiêu hạt đen đóng gói, nên còn rất đơn điệu về sản phẩm. Trong thời gian tới Tiêu hạt Hoàng Hương sẽ phấn đấu từng bước đa dạng hóa các mặt hàng hồ tiêu, cũng như mẫu mã của sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường, cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.


Tiêu hạt xuất khẩu​

Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và tập thể, cá nhân trên mọi miền đất nước và hi vọng chúng tôi sẽ để lại cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian hiện tại và cả trong tương lai.

Đến với Tiêu hạt xuất khẩu Hoàng Hương, chúng tôi cam kết về sản phẩm và phương thức kinh doanh của mình: với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” luôn được đặt lên hàng đầu.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HƯƠNG
Phone: (+84) 902 649 255 / (+84) 862 957 447 / fax 0862957448
Địa chỉ: 7/35 Đường Số 7, P. 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
http://hoanghuongxnk.com