Công ty Hoàng Hương là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển thị trường hạt điều xuất khẩu trong nước bằng những cải tiến, đầu tư trang thiết bị, áp dụng khoa học kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu chất lượng xuất khẩu.
Chúng tôi chuyên cung cấp hạt điều xuất khẩu, hạt điều vỏ lụa rang muối xuất khẩu loại 1. Hạt điều vỏ lụa to đều hạt rất thích hợp làm quà biếu nhất là đối với khách nước ngoài họ rất thích hạt điều của Việt Nam.

Theo đông y, hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, làm dịu, trừ đàm. Rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm.

Như vậy, hạt điều xuất khẩu là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế. Khi rang lên, hạt điều có hương vị thơm ngon, ngọt, bùi, rất độc đáo. Thường được dùng làm nhân kẹo, bánh. Thường dùng nhất là hạt điều rang vàng, tẩm muối hay trộn với đường mạch nha, kẹp giữa 2 lớp bánh tráng giòn xốp, dùng để ăn khi nhâm nhi chén trà nóng.

Bên cạnh việc dùng hạt điều nguyên hạt, loại hạt này còn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau trong nhiều món ăn châu Á, và thậm chí là trong dầu gội đầu hay trong một số mỹ phẩm.

Trong cách chế biến các món ăn, hạt điều với hương vị đặc sắc của nó đã làm tăng sự hấp dẫn của món ăn, như khi xào chung với thịt gà, thịt bò… Nhiều người còn cho bột hạt điều vào các món sốt.

Để có hạt điều ngon, bạn nên chọn mua loại hạt có màu vàng sáng, khô ráo, nở to, không cháy sém hay bị mốc. Hạt điều sau khi rang chín, nên cho vào lọ thủy tinh sạch và khô, có nắp đậy kín, hoặt túi hút chân không giữ nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Hạt điều để lâu sẽ bị mềm, có thể cho vào chảo, rang sơ với lửa nhỏ, sau đó để nguội, hạt điều sẽ giòn trở lại.

Hạt điều rang muối chưa bóc vỏ lụa

Hạt điều rang muối chưa bóc vỏ lụa Hoàng Hương rất thích hợp làm quà biếu vào dịp lễ tết. Nhân dịp nghỉ ngơi, thư giản, hàn huyên tâm sự nhập một ngụm trà, ly rượu, tay bóc tách vỏ lụa rồi thưởng thức mùi vị béo và giòn tan của hạt điều Hoàng Hương. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thích thú và phấn khởi.


Hạt điều rang muối võ lụa​

Hạt điều trắng sấy xuất khẩu ww240

Hạt điều trắng sấy Hoàng Hương nhiều kích cỡ, size ww240 là cỡ size hàng to nhất. hàng trắng to, bóng, đẹp. Những ai thích hương vị thật béo, giòn bùi. Đặc biệt sản phẩm này dùng để chế biến các món ăn thật tuyệt như socôla nhân hạt điều,… có những món ăn nếu thiếu hạt điều thì không nguyên liệu, gia vị nào thay thế được


Hạt điều trắng sấy xuất khẩu ww240​

Hạt điều trắng sấy xuất khẩu ww320

Hạt điều trắng sấy Hoàng Hương nhiều kích cỡ, size ww320 là size hàng ưa dùng. Đặc biệt sản phẩm này dùng để chế biến các món ăn thật tuyệt, có những món ăn nếu thiếu hạt điều thì không nguyên liệu, gia vị nào thay thế được. Sự béo giòn bùi, hạt kích cỡ đều nhau dễ chế biến nhiều sản phẩm. Đây là size hàng hot nhất


Hạt điều trắng sấy xuất khẩu ww320​

Hạt điều trắng sấy xuất khẩu ww450

Hạt điều trắng sấy Hoàng Hương nhiều kích cỡ, size ww450 là size hàng cỡ nhỏ đều hạt, trắng bóng. Đặc biệt sản phẩm này dùng để chế biến các món ăn thật tuyệt, có những món ăn nếu thiếu hạt điều thì không nguyên liệu, gia vị nào thay thế được.


Hạt điều trắng sấy xuất khẩu ww450​Hạt điều bể 2 trắng xuất khẩu

Hạt điều trắng sấy Hoàng Hương nhiều kích cỡ,size ws phù hợp để chế biến nhân của bánh kẹo như : bánh Trung thu, chè hạt điều,… Và các món khác. Những ai thích hương vị thật béo, giòn bùi. Đặc biệt sản phẩm này dùng để chế biến món ăn như: hạt điều chiên bơ, hạt điều mù tạt… Hãy xử dụng, trổ Tài mời cả gia đình cùng dùng bạn nhé!


Hạt điều bể 2 trắng xuất khẩu​

Hạt điều bể LP trắng xuất khẩu

Hạt điều trắng sấy Hoàng Hương nhiều kích cỡ, size LP trắng. Đặc biệt sản phẩm này dùng để chế biến các món ăn thật tuyệt, như: kẹo hạt điều, các món nấu, các món xào,… Là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn. Có những món ăn nếu thiếu hạt điều thì không nguyên liệu, gia vị nào thay thế được.


Hạt điều bể LP trắng xuất khẩu

CTY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HƯƠNG
Phone: (+84) 902 649 255 / (+84) 862 957 447 / fax 0862957448
Địa chỉ: 7/35 Đường Số 7, P. 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Website: http://hoanghuongxnk.com