Từ lâu, làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của cả nam giới lẫn phái đẹp. Trước đây, để có thể cải thiện khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt kém duyên người ta sử dụng phương pháp nâng mũi không bọc sụn tự thân, tức chỉ chú ý nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo dọc trên toàn mũi mà không tác động đến vùng đầu mũi.====>>> xem thêm: nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi không bọc sụn trước đây bộc lộ nhiều khuyết điểm

Chính vì vậy, sau một thời gian thường có hiện tượng tụt sóng mũi, làm lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí còn gây thủng da đầu mũi. Tồn tại nhiều điểm bất cập nên phương pháp này dần không được khách hàng lựa chọn, bị đánh giá thấp về hiệu quả thẩm mỹ đạt được và thời gian duy trì.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm được Sở Y tế cấp phép hoạt động minh bạch

===>>> Xem thêm: thu gọn cánh mũi

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với nhiều điểm nổi bật, có thể giúp khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật cũ.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi sẽ tránh được hiện tượng lộ sóng bóng đỏ của kỹ thuật nâng mũi cũ...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi không bọc sụn

===>>> nâng mũi s line tạo dáng mũi đẹp