Nguồn: Tư vấn du học Nhật Bản


Nếu bạn đang là một du học sinh tại Nhật Bản và mong muốn được gia hạn visa, những quy định của chính phủ Nhật Bản với vấn đề này cũng không giống như với các trường hợp khác. Hôm nay, du học Minh Đức sẽ giúp bạn tìm hiểu một số điều kiện và thủ tục gia hạn visa tại nhật bản





1.Điều kiện được gia hạn thêm Visa

Yêu cầu về học tập:
Sinh viên khi du học Nhật Bản muốn được gia hạn visa phải đảm bảo có tỷ lệ đi học từ 80% trở lên, không vi phạm các quy định của nhà trường cũng như pháp luật Nhật Bản và đã đóng học phí kỳ 1 năm thứ 2. Các sinh viên cũng phải đạt tỉ lệ đi học từ 80% trở lên đói với các trường Senmon, và 90% trở lên đối với các trường đại học.


Yêu cầu về nộp học phí:
Du học sinh phải nộp đầy đủ học phí kì 1 năm thứ 2 mới được gia hạn thêm Visa.





2. Thủ tục gia hạn thêm Visa

Những giấy tờ cần thiết bao gồm:
• Ðơn xin gia hạn thời gian cư trú. Mẫu đơn có sẵn tại Cục Quản lý nhập cảnh.
• Giấy chứng nhận đang theo học do trường cấp
• Giấy chứng nhận kết quả học tập do trường cấp
• Giấy chứng nhận học bổng (nếu có)
• Hộ chiếu
• Thẻ đăng ký người nước ngoài


Lệ phí gia hạn visa rơi vào khoảng 4000 yên.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin du học Nhật Bản, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.


Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288