Xu hướng Thiết kế nội thất biệt thự trong thời gian gần đây mà phần lớn gia đình tham khảo để thiết kế và thi công xây dựng đa phần là các mẫu biệt thự đẹp, hiện đại, không gian sinh hoạt thoải mái tiện nghi. Một số gia chủ yêu cầu thiết kế phải đảm bảo mẫu biệt thự cao cấp, gọn gàng sang trọng thoáng mát có không gian sinh hoạt vừa đủ cho yếu tố nội thất và ngoại thất.

Các kiểu biệt thự đẹp 1 tầng hoặc 2 tầng, 3 tầng có rất nhiều phong cách thiết kế đa dạng như: biệt thự có nhà mái dốc truyền thống kiểu Châu Á hay những kiểu biệt thự mang phong cách châu Âu hiện đại. các kiến trúc sư công ty thiết kế, thi công biệt thự chúng tôi rất nhạy bén để biết sở thích,tâm tư, nguyện vọng của mỗi gia chủ từ phong thủy nhà đẹp đến các mẫu cổng biệt thự đẹp theo hướng hợp mệnh cho chủ nhà. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty tư vấn thiết kế nội thất LUXXY có thể tự tin để thiết kế và tạo nên nhiều mẫu biệt thự đẹp nhất.Với kiến trúc biệt thự vườn hiện nay, đa số gia chủ lựa chọn thiết kế theo mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại còn một số mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thì chọn thiết kế biệt thự cổ điển thiên về nghỉ dưỡng.

Mẫu: Thiet ke noi that biet thu ecopark hiện đại
Mục đích quan trọng nhất vẫn là đảm bảo không gian sống thoải mái, nội thất đẹp sang trọng, có sân vườn và tiểu cảnh ngập tràn không gian xanh thoáng mát, đem lại không gian sinh hoạt tiện nghi và tiết kiệm kinh phí phù hợp với tài chính của chủ đầu tư.

Quý vị hãy yên tâm vào dịch vụ Thi công biệt thự của công ty chúng tôi đem lại.


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com