Đối với những người thích iphone nhưng vì điều kiện hạn hẹp hay muốn sưu tập và sở hữu một chiếc iphone nhỏ nhắn, gọn gàng thì việc lựa chọn iphone 4s vẫn là một lựa chọn phù hợp. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là nhu cầu của bạn, như cần cấu hình mạnh, kiều dáng đẹp, hay là thích sự nhỏ gọn, tiện lợi...Nếu là một người không có nhiều am hiểu về vấn đề này, thaymanhinh24h sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định có nên lựa chọn mua iphone 4s bây giờ hay không.
1. Thiết kế đẹp, nhỏ gò. Cấu hình ổn định


Cấu hình của iPhone 4S có thể không bằng các smartphone Android hiện nay về mặt thông số, nhưng xét ở hiệu năng sử dụng, nền tảng "đóng" iOS vẫn hỗ trợ tốt cấu hình iPhone 4S một cách tối ưu nhất. Đa số các ứng dụng vẫn chạy rất mượt với con chip A5 và chạy đa nhiệm tương đối tốt, ít khi xuất hiện hiện tượng bị giật hay lag như ở các thiết bị Android khác.


3. Vẫn có hàng chính hãng


Với các sản phẩm như iPhone 3G, 3GS hay iPhone 4, hiện tại trên thị trường chỉ có các mẫu máy cũ được làm mới hoặc dựng mới lại. Tất cả chất lượng không đảm bảo. Chỉ duy nhất mẫu iPhone 4S là vẫn được sản xuất và có hàng chính hãng. Điều này tạo sự an tâm khi chọn lựa mua sắm cho người dùng hơn.


4. Giá giảm tốt
Với sự ra đời không ngừng của các phiên bản cao cấp hơn, 4s dần trở nên lạc hậu, do đó, giá của nó cũng giảm đáng kể, không quá khó khăn để chúng ta có thể sở hữu một chiếc iphone 4s.


Trong quá trình sử dụng những chiếc iphone của mình, nếu không may bị rơi rớt, chà xát hư màn hình, đứng quá lo lắng, hãy liên hệ với thâymnhinh24h để được thay màn hình, thay mặt kính iphone mới hoàn toàn, chính hãng với giá phải chăng nhất nhé.


Một số dịch vụ nổi bật của thaymanhinh24h:


- Thay man hinh iphone 4-4s
- Thay mat kinh iphone 4-4s


- Thay man hinh iphone 5-5s-5c
- Thay mat kinh iphone 5-5s-5c


- Thay man hinh iphone 6-6plus
- Thay mat kinh iphone 6plus-6
Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665
Thời gian làm việc: 8h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội