Nước chiếm phần lớn trong cơ thể của chúng ta. Điều này đồng nghĩa với việc thiếu nước sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thiếu nước cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu có tác động đến [URL="http://www.trekhoedep360.com/2015/07/tang-kich-thuoc-vong-mot-toan-cung-ipink.html"][B]ipnk tăng kích thước vòng 1[/B][/URL] “núi đôi”. Khi chúng ta cung cấp đủ nước, các tế bào được phát triển khỏe mạnh sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng kích thước núi đôi. Ngược lại, thiếu nước sẽ làm cho các tế bào bị teo nhỏ, gây ra tình trạng “xẹp lép”.


Chính vì vậy, các bạn nên tăng cường uống nước, với lượng nước ít nhất là 2 – 2,5 lít mỗi ngày. Nó sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của vòng 1, đồng thời còn làm cho ngực thêm săn chắc hơn nữa đấy!

[CENTER][IMG]http://3.bp.blogspot.com/-o_AP1iSdnPk/Vef58bGDaxI/AAAAAAAAFlg/SWq0ZZrWv0k/s640/ipink-lam-tang-kich-thuoc-vong-1.jpg[/IMG]
[/CENTER]
[B][SIZE=4]Xóa tan nỗi lo "e ấp"[/SIZE][/B]

Để vòng 1 có thể định hình và phát triển tối đa kích thước, chúng ta cần cung cấp protein cho cơ thể. Đây là yếu tố quan trọng giúp cơ ngực săn chắc, đàn hồi tốt và tham gia vào quá trình tái tạo collagen, làm giảm tình trạng chảy xệ của “núi đôi”. Nếu không được cung cấp protein đầy đủ, nguồn collagen cũng sụt giảm khiến cho [URL="http://shopgiamcanbhip.blogspot.com/2015/08/ipink-bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-1.html#.VfzSC9_tlHw"][B]ipink tăng kích thước vòng 1[/B][/URL] giảm đi nhanh chóng. Các thực phẩm giàu protein bao gồm cá, thịt, trứng, sữa, lạc, khoai

Chế độ ăn uống khi sử dụng sản phẩm:

Uống đủ nước – Lấy cân nặng hiện tại nhân với 0,4 ra số lít nước cần uống mỗi ngày. Ví dụ bạn nặng 50kg, lượng nước cần uống 1 ngày là 2,0 lít (Bao gồm lượng nước là 600ml khi sử dụng sản phẩm [URL="http://www.tintucmoinhat24h.com/2014/06/pink-cach-lam-tang-kich-thuoc-vong-1.html"][B]ipnk tang vong 1[/B][/URL] và nước khi ăn canh và các món ăn có nước khác như bún, phở, …)
Ăn uống trong 14 ngày đầu:
Ăn nhiều thịt gà , ăn cả da; trứng gà, đậu hũ
Ăn nhiều đu đủ chín và đu đủ xanh nấu canh và đậu đen nấu với giò heo
Uống sữa đậu nành mỗi ngày.
Có thắc mắc nào khác về sản phẩm, xin gọi – 0937 - 597 - 052 để được tư vấn thêm.