Thiết kế nội thất văn phòng là công việc đòi hỏi chuyên môn cao, phải có nhiều năm kinh nghiệm mới tạo ra được nhiều mẫu thiết kế văn phòng hiện đại. Không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ, công năng mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố về phong thủy,... Dưới đây là một trong những dự án thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi.
Chúng tôi thi công các hạng mục phòng giám đốc, phòng họp và phòng khánh tiết cho văn phòng Công ty. Phong cách hướng tới ở đây là sang trọng, lịch sự, gây được ấn tượng với khách hàng và đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nội thất phòng giám đốc được thiết kế với bàn ghế và tủ từ gỗ tự nhiên cao cấp. Ghế sofa tiếp khách sử dụng loại ghế to, màu đen sang trọng.
Khi tư vấn trang trí nội thất văn phòng, Nội thất phòng họp được thiết kế lịch sự, trang nhã với bàn họp hình bán elip, ghế chân xoay. Không gian trong căn phòng rất thoáng đãng khi được trang bị những ô cửa kính to hướng ra ngoài thiên nhiên, giúp ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào bên trong.
Sự sang trọng, lịch sự được thể hiện rõ nét qua nội thất phòng khánh tiết. Việc lựa chọn ghế sofa trắng với thiết kế độc đáo kết hợp với bàn uống nước và lọ hoa trang trí làm cho căn phòng trở nên vô cùng mỹ lệ.


Dự án đã hoàn thành và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía nhà đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội để được biết thêm thông tin chi tiết.


CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC
VP: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Mobile: 0988 888 925
Email: lienhe@noithatmienbac.vn