Hỏi:

Mắt của tôi bị sụp mí, xuất hiện bọng mỡ nên mắt thấy kém hơn hẳn. Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ lấy mỡ bọng mắt có thể cải thiện thiếu sót này nên tôi quyết định tiến hành. Xin hỏi lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành?
Rất cám ơn vì đã hỗ trợ! (Thanh Ngân, Quảng Ninh)

Bác sĩ tư vấn:


Chào Thanh Ngân!
Trung tâm cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm, để trả lời thắc mắc lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành của bạn, chuyên viên tư vấn thẩm mỹ viện JW xin được trả lời như sau:>>>Xem thêm: Công nghệ thẩm mỹ mắt to ở thẩm mỹ Hàn Quốc

Với ước ao giúp phụ nữ lấy lại sự tươi trẻ, tinh anh cho đôi mắt bị sụp mí, hình thành bọng mỡ, các bác sỹ đã cho hình thành phương pháp lấy mỡ bọng mắt. Nhanh chóng bọng mỡ sẽ được loại bỏ tối ưu mang đến đôi mắt tươi sáng, long lanh.>>>Xem thêm: Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi bằng phương pháp mới 2015

Với vấn đề của Ngọc Xuân, tìm tới với phương pháp lấy mỡ bọng mắt là chọn lựa hợp lý giúp chị có thể khắc phục được vấn đề này. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa trên mắt, chuyên gia thẩm mỹ sẽ ứng dụng kỹ thuật xử lý phù hợp sao cho đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành?

Để thực hiện lấy mỡ bọng mắt, chuyên gia thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, tiếp đó mỡ thừa đồng thời da dư sẽ được bác sĩ khéo léo lấy ra toàn bộ, lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp cơ mi mắt sẽ hết quầng thâm cùng với đôi mắt sẽ trẻ hóa ra rất nhiều. Sau khi tiến hành xong hết, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khâu vết rạch lại bằng chỉ chuyên dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn.Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, thường sau khoảng 3 – 6 tháng vết mổ sẽ lành hẳn, nếu bạn tiến hành tốt những chế độ do chuyên gia thẩm mỹ chỉ dẫn thì sau 1 tuần mắt tương đối bình thường cùng với có thể sinh hoạt làm việc đồng thời trở về với mọi hoạt động đời sống hàng ngày.

Để đảm bảo kết quả làm đẹp cũng như sức khỏe của mắt, sau khi lấy mỡ bọng mắt bạn không nên tập trung nhiều quá vào công việc, hạn chế xem tivi đồng thời ngồi trước màn hình máy tính, không nên ăn các thức ăn gây ảnh hưởng đến quá trình làm lành vết thương.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn, chọn lựa các công nghệ thẩm mỹ mắt tại trung tâm chúng tôi là bạn đang bảo vệ cho chính đôi mắt cùng với sức khỏe của mình bởi dịch vụ được ứng dụng tại thẩm mỹ là những kỹ thuật mới nhất hiện nay, được áp dụng cho nhiều người cùng với được đánh giá rất tốt về kết quả đem tới.