Áo nâng ngực được xem là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng ngực lép kẹp, đồng thời là trợ thủ đắc lực giúp các eva trở nên quyến rũ và sexy hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn cách chọn áo ngực đẹp để phát huy tốt nhất tác dụng của chúng và không gặp bất cứ phiền toái nào.


====>>> xem thêm: nâng ngực chảy xệ
Áo nâng ngực đẹp phù hợp với bầu ngực sẽ giúp bạn tôn dáng
Thực tế cho thấy, không phải chị em phụ nữ nào cũng biết cách chọn áo ngực đẹp phù hợp với “đôi gò bồng” của mình. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:
Chọn áo nâng ngực đẹp đúng size

Theo kinh nghiệm, trước khi lựa chọn áo nâng ngực thì bạn nên đo chân ngực của mình, đồng thời xác định độ nhô lên của ngực để lựa chọn đúng size. Bạn có thể tham khảo bảng xác định cỡ áo sau:


====>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân


Chọn áo ngực phù hợp với dáng của bầu ngực

Không phải một chiếc áo đệm dày sẽ giúp bầu ngực bạn đẹp hơn. Ngược lại với mỗi chị em, áo nâng ngực đẹp hay không phụ thuộc vào việc nó có hợp với dáng bầu ngực hay không. Vì thế:
+ Nếu bạn may mắn sở hữu “núi đôi” đầy đặn thì nên ưu tiên chọn áo ngực có đệm vừa, gọng nhẹ, quai không quá nhỏ để tránh gây lằn da.


Chọn áo ngực phù hợp với dáng của bầu ngực
+ Nếu bạn có ngực to, hai bên bầu ngực tròn và không bị lệch nhiều thì nên chọn áo ngực có quả áo không dày, không đệm hoặc ít đệm.
+ Nếu ngực bị xệ thì loại áo có gọng, quai chắc chắn sẽ nâng đỡ ngực tốt hơn, hạn chế chảy xệ.
+ Nếu bạn không may sở hữu một bầu ngực lép hay quá nhỏ thì nên lựa chọn áo lót có lớp đệm dày, có gọng, dạng cúp ngang, cúp chéo, thêm miếng xoài độn ngực....(Còn tiếp...)>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Áo nâng ngực đẹp

>>> nâng ngực nội soi